GIẢI TRÍ

Diva Mỹ Linh xúc động khi được con gái út chia sẻ gánh nặng kinh tế

DDVN • 23-08-2021 • Lượt xem: 139
Diva Mỹ Linh xúc động khi được con gái út chia sẻ gánh nặng kinh tế

Diva Mỹ Linh cho biết, con gái út Mỹ Anh của chị đã biết chia sẻ gánh nặng kinh tế với bố mẹ, giúp một khoản tiền để lo cho anh trai đang du học ngành Y ở Australia.

Diva Mỹ Linh và chồng - nhạc sĩ Anh Quân có ba người con. Con gái lớn Anna đang làm cho một phòng thu lớn tại Los Angeles, Mỹ. Con trai thứ hai, Anh Duy, đang học ngành Y ở  Australia. Con gái út Mỹ Anh hiện  là một trong những nghệ sĩ trẻ tài năng của showbiz Việt.


Gia đình hạnh phúc của ca sĩ Mỹ Linh.

Mới đây, Mỹ Linh chia sẻ câu chuyện xúc động về con gái út - Mỹ Anh. Dù mới 19 tuổi nhưng giọng ca Got You đã biết san sẻ với bố mẹ gánh nặng kinh tế.

Mỹ Linh tâm sự: "Hai năm rồi do dịch COVID-19 nên bố mẹ ở nhà là nhiều, thu nhập sút giảm, mà anh trai nó lại đang học bác sỹ tận Úc, ngành học vừa lâu vừa đắt nữa. Nó thấy mẹ cứ hay ngồi im lặng nhìn xa xa, nó biết mẹ lo mà không hay kể lể. Nó bảo mẹ đừng lo, con sẽ gánh vác cùng bố mẹ, mục tiêu là anh Duy phải học xong mẹ ạ".

Mỹ Linh cho hay, con gái út của chị đã nói là làm. Cô gái sinh năm 2002 đã "cày ngày cày đêm", sáng tác, phối khí thuê rồi chăm chỉ đi hát. Cuối năm ngoái, Mỹ Anh chuyển cho mẹ một số tiền để lo cho anh trai. "Ôi con gái tôi, nó làm mẹ khóc" - Mỹ Linh xúc động chia sẻ.


Mỹ Linh và con gái út - Mỹ Anh.

Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Mỹ Anh nhận được học bổng của một trường nhạc danh tiếng ở Mỹ. Tuy nhiên, nữ ca sĩ trẻ đã quyết định ở lại Việt Nam, vừa học vừa theo đuổi con đường nghệ thuật.

Dù con gái quyết định như vậy nhưng Mỹ Linh vẫn rất phân vân. Giọng ca sinh năm 1975 bộc bạch: "Đi học thì con thực sự sẽ có nền tảng kiến thức vững vàng về âm nhạc nhưng quan trọng hơn là con sẽ có cơ hội gặp gỡ những người ưu tú nhất, những người sẽ là đại diện cho nền âm nhạc của tương lai. Con sẽ có cơ hội như chị con đang có. Còn ở lại thì sẽ vất vả hơn nhiều để tìm được tiếng nói chung giữa thế hệ của con hay còn gọi là gen Z với phần còn lại của các thế hệ khác. Thương con thế nào đây cho phải, đấy luôn là câu hỏi của mọi bà mẹ và ông bố trên thế gian này".

Dù trong lòng còn nhiều rối bời nhưng Mỹ Linh khẳng định chị luôn tự hào về sự trưởng thành của con gái út.

Mỹ Anh thừa hưởng giọng hát thiên phú của mẹ. Không chỉ thế, ca sĩ trẻ còn có khả năng sáng tác, chơi nhạc cụ, phối khí... Mỹ Anh được kỳ vọng sẽ là nghệ sĩ tài năng và cá tính của showbiz Việt./.

Hoàng Anh/VTC News