GIẢI TRÍ

DJ Sunny: 'Phụ nữ nên mạnh mẽ, nhưng phải yếu đuối khi cần'

Anh Châu • 14-03-2020 • Lượt xem: 922
DJ Sunny: 'Phụ nữ nên mạnh mẽ, nhưng phải yếu đuối khi cần'

Những quan điểm của nữ DJ xinh đẹp về phụ nữ thế kỷ 21 d8a4 khiến người xem cảm thấy rất thuyết phục và dành nhiều khen ngợi.

Chia sẻ độc quyền với Duyengdangvietnam.net.vn, DJ Sunny đã nói lên những quan điểm và suy nghĩ của mình xung quanh chủ đề về phụ nữ - nữ quyền trong thời buổi hiện đại. Những quan điểm đầy tính thuyết phục của Sunny khiến người xem rất tâm đắt, bởi với một người trẻ, nhưng nữ DJ lại có suy nghĩ rất chín chắn và thẳng thắn. 


DJ Sunny

Trả lời câu hỏi góc nhìn và quan điểm của bản thân về người phụ nữ mạnh mẽ, Sunny đã nói rằng: "Trong cuộc sống không ai dám chắc chắn rằng ta không gặp những sóng gió, những trắc trở,... nên phụ nữ cần phải có sự mạnh mẽ để vượt qua những sóng gió khi cần. Nhưng phụ nữ nên nhớ: "Phụ nữ nên mạnh mẽ, nhưng phải yếu đuối khi cần"".

Nói về chuyện phụ nữ ngày nay vẫn bị phân biệt đối xử bởi quan điểm trọng nam khinh nữ. Cô gái 9x cho rằng đây là điều không đúng ở thời điểm hiện tại. Bởi ở thế kỷ 21, nếu vẫn giữ tư duy và quan niệm trọng nam khinh nữ thì xã hội sẽ rất khó phát triển. Theo Sunny, những việc đàn ông làm được thì phụ nữ cũng có thể làm được. Thậm chí, có nhiều công việc và vị trí, phụ nữ còn làm rất tốt. Đã có nhiều tấm gương về phụ nữ thành công trên toàn thế giới là một minh chứng cho thấy quan điểm cổ hủ này phải nên được thay đổi.

Nữ DJ xinh đẹp còn bày tỏ sự không đồng tình với nhận định "Phụ nữ không nên quá giỏi". Bởi theo Sunny, một người phụ nữ có khả năng, họ có sáng tạo và niềm đam mê cùng năng lực thì tại sao lại không để họ được tỏa sáng, đúng với khả năng của họ. "Sunny vẫn luôn hy vọng và cố gắng để trở thành một người phụ nữ giỏi. Trở thành một người truyền cảm hứng để mọi người có thể thấy, phụ nữ mạnh mẽ và những điều đàn ông làm được thì phụ nữ cũng làm được, thậm chí là làm rất tốt", cô nói.

Sunny là một trong những DJ có rất nhiều hoạt động tích cực trong những năm trở lại đây. Cô từng lọt vào top 5 Miss DJ 2015 (cuộc thi tìm kiếm các nữ DJ tài năng trẻ). Bước ra khỏi cuộc khi, cô dần khẳng định được vị trí của mình trong làng nhạc DJ bằng tài năng và sự cố gắng. Năm 2018, cô nhận được giải thưởng Global Gaia Awards lần thứ 11 tại Hàn Quốc. Đây là giải thưởng thường niên dành cho những nghệ sĩ châu Á có nhiều đóng góp cho xã hội. Sunny My được vinh danh ở hạng mục "Nghệ sĩ vì cộng đồng".

Gần đây nhất, Sunny khiến một người bất ngờ và chú ý với phát ngôn "hiền nhất Đông Nam bộ". Nữ DJ bộc bạch: "Tuy tôi là DJ, đam mê nhạc điện tử và công việc đa số làm về đêm, nhưng tôi không có thói quen vui chơi thâu đêm. Tôi càng nói không với những chất kích thích như những lời đồn đại rằng: DJ phải có chất kích thích mới chơi nhạc hay được".


Không chỉ tài năng, Sunny còn sở gương mặt ưa nhìn và ngoại hình nóng bỏng

"Sau giờ làm, tôi chỉ muốn chạy thẳng về nhà, không tụ tập vui chơi thâu đêm. Tôi muốn khán giả thấy được Sunny còn nhiều điều thú vị trong những set nhạc của mình" - Nữ DJ từng chia sẻ.

Hiện ngoài hoạt động DJ, Sunny còn phát triển kênh YouTube riêng về lĩnh vực như: giải trí, xã hội, làm đẹp,...