GIẢI TRÍ

DJ tài năng Erick Morillo bị nghi ngờ tự tử trước ngày hầu tòa

Phong Châu • 04-09-2020 • Lượt xem: 627
DJ tài năng Erick Morillo bị nghi ngờ tự tử trước ngày hầu tòa

DJ Erick Morillo được phát hiện chết tại nhà riêng, hưởng dương 49 tuổi.

Theo USA Today, cảnh sát Miami phát hiện thi thể của Erick Morillo hôm 1/9 sau khi nhận cuộc điện thoại cấp cứu, không phát hiện các dấu hiệu ẩu đả tại hiện trường. 

Cơ quan điều tra ở Miami nghi ngờ DJ tự tử.


DJ Erick Morillo

Đầu năm 2020, Erick Morillo bị một phụ nữ kiện cưỡng hiếp tại nhà riêng. Người phụ nữ này cáo buộc nam DJ đã đánh thuốc mê và đưa cô lên giường. Về phía Erick Morillo, ban đầu anh chối tội. Tuy nhiên, anh đầu thú sau khi kết quả xét nghiệm chứng minh hai người có quan hệ tình dục. Sau đó, anh phải chi trả 25.000 USD để được tại ngoại. Phiên xét xử tiếp theo dự kiến diễn ra ngày 4/9, nhưng thông tin anh đã qua đời vào ngày 1/9 đã khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Erick Morillo hoạt động trong ngành công nghiệp âm nhạc đã hơn 30 năm. Bài hát nổi tiếng của anh chính là "I Like to Move It", phát hành năm 1993 dưới nghệ danh Reel 2 Real. Ca khúc sau đó thành hit toàn cầu khi được sử dụng trong phim hoạt hình Madagascar (2005). 


Erick Morillo từng đoạt nhiều giải thưởng về nhạc điện tử tại DJ Awards, được đánh giá là một trong những nghệ sĩ có ảnh hưởng tới dòng nhạc House.