GIẢI TRÍ

DJ Vạn Phúc (Chuối Tây) qua đời ở tuổi 28

Phong Châu • 10-05-2021 • Lượt xem: 178
DJ Vạn Phúc (Chuối Tây) qua đời ở tuổi 28

Thông tin chàng DJ Vạn Phúc qua đời khiến không ít người bàng hoàng.

Chị gái của DJ Vạn Phúc cho biết anh qua đời lúc 16h30. Anh gặp tai nạn xe vào trưa 10/5, sau đó được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thông tin này khiến nhiều đồng nghiệp và người hâm mộ hoang mang. 

Ngay sau khi thông tin được chia sẻ, nhiều người thân, bạn bè và khán giả đã gửi lời chia buồn tới gia đình của chàng DJ. Ai cũng đều tiếc thương cho số phận của chàng DJ tài năng nhưng đoản mệnh.

Được biết, tang lễ của DJ Vạn Phúc diễn ra lúc 6h ngày 11/5 tại nhà riêng. Lễ động quan được gia đình tổ chức vào ngày 13/5, sau đó đưa linh cữu về an táng tại quê nhà Long An.


DJ Vạn Phúc sinh năm 1993. Anh làm DJ, nhà sản xuất 10 năm qua.

Ngoài tài năng âm nhạc, anh chàng 9x này còn có phong cách thời trang rất chất, được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và có lượt theo dõi trên mạng xã hội rất lớn.

Chị gái anh cho biết do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên gia đình quyết định tổ chức tang lễ riêng tư.

Nhiều đồng nghiệp, bạn bè gửi lời chia buồn tới gia đình DJ. MC Hoàng Rapper cũng chia sẻ ảnh chụp chung và gửi lời chia buồn. Hoàng Rapper nói: "Tôi và Phúc thường gặp nhau khi diễn cùng sân khấu cùng một số sự kiện. Em là DJ trẻ rất có tài năng. Cứ mỗi lần rap hoặc dẫn show cùng bạn ấy là tôi rất yên tâm vì set nhạc của Phúc rất hay và chất lượng. Năng lượng của bạn ấy rất mạnh, phong cách biểu diễn lúc nào cũng sôi động, hào hứng và có cá tính".

DJ Tân Edison cho biết: “Chúng tôi chơi thân từ nhiều năm trước. Bây giờ khi không làm cùng câu lạc bộ, chúng tôi vẫn thường xuyên liên lạc và gặp gỡ nhau. Chuyện này khiến tất cả bạn bè đều bàng hoàng”.