GIẢI TRÍ

Dở khóc dở cười chuyện Hòa Minzy lần đầu livestream bán hàng

Gia Hân • 23-09-2022 • Lượt xem: 144
Dở khóc dở cười chuyện Hòa Minzy lần đầu livestream bán hàng

Lần đầu livestream bán hàng, Hòa Minzy khiến khán giả phải "cười bò" vì khả năng tấu hài cực mạnh của mình.

Mới đây khi rẽ hướng sang bán hàng online, Hòa Minzy nhận được sự ủng hộ vô cùng lớn từ cộng đồng mạng. Nhờ sở hữu lượng fans đông đảo, Hòa Minzy đã thu hút hàng nghìn lượt xem trong livestream bán hàng đầu tiên trên TikTok. Trong buổi livestream, Hòa Minzy không khỏi bỡ ngỡ ngay từ màn giới thiệu đầu tiên. 

Nữ ca sĩ liên tục thể hiện sự “bất ổn” khi liên tục “quên bài” và không biết cách tắt tính năng tặng quà của TikTok. Đặc biệt khi đang nhiệt tình chào hàng, Hòa Minzy gặp cú sốc vì toàn bộ sản phẩm “cháy hàng” chỉ trong ít phút. Giọng ca Rời bỏ hoảng hốt: “Hết hàng rồi, là sao?”. 

Hòa Minzy gặp cú sốc trong lần đầu livestream bán hàng.

Tự dưng đang bán hàng mà hết son rồi. Ôi cây son đang đánh cũng là cây son trong số lượng hàng có sẵn, thế bây giờ có ai mua cây son này không? Cái son này cũng là cái cây mà một trong những người mua nó là ở đây nhé”, Hòa Minzy vô cùng bối rối vì sản phẩm mẫu cùng nằm trong số lượng hàng có sẵn. Tuy nhiên, khán giả lại hài hước đùa: “Son người khác đánh dở thì không biết chứ son hòa đánh chắc mua về làm kỷ niệm quá”. 

Cô nàng liên tục cầu cứu nhân viên vì không còn hàng để bán. 

Lần đầu tập tành bán hàng online, Hòa Minzy khiến khán giả phải “cười mệt” vì tính cách đáng yêu và độ “mặn mòi” của cô nàng. Nhiều khán giả để lại bình luận hài hước: “Xem bả live mà cười mỏi với bả, bữa live bất ổn”, “Bả bán son kiêm luôn bán muối’, “Xem bả live bán hàng mà cứ như đang xem hài ấy”, “Người nổi tiếng bán hàng lạ lắm”,...

Hòa Minzy thoải mái cười đùa, giao lưu với fans.

Được biết, Hòa Minzy đã ấp ủ đam mê trở thành "cô chủ nhỏ" từ lâu. Lần đầu rẽ hướng sang kinh doanh, nữ ca sĩ rất tâm huyết với những sản phẩm của mình. Hòa Minzy chia sẻ: “Mẹ Bo làm nhiều mảng, cao cấp cũng có, bình dân cũng có. Mọi người thấy những sản phẩm giá cao đừng nản bỏ đi nha”. 

"Cô chủ nhỏ" Hòa Minzy được khán giả yêu thích vì sự duyên dáng, đáng yêu.

Sau khi kết thúc mối tình với thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy tập trung phát triển sự nghiệp và nuôi dạy con trai. Việc rẽ hướng sang kinh doanh online của nữ ca sĩ khiến người hâm mộ không khỏi thích thú. Khởi đầu thuận lợi từ lần livestream bán hàng đầu tiên, nhiều người hâm mộ dự đoán việc kinh doanh của Hòa Minzy sẽ càng phát triển trong tương lai.