GIẢI TRÍ

Đỗ Thị Hà thua "Thử thách đối đầu", lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021

Hương Chi • 10-12-2021 • Lượt xem: 121
Đỗ Thị Hà thua "Thử thách đối đầu", lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021

Sau khi tham dự vòng 2 phần thi Thử thách đối đầu tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về kết quả của mình trên trang cá nhân.

Bước qua vòng 1 phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) tại Miss World 2021, Đỗ Thị Hà là một trong 16 thí sinh bước tiếp vào vòng 2. Tại đây, Đỗ Thị Hà đối đầu với đại diện Cameroon.

Sau vòng thi này, Đỗ Thị Hà thông báo kết quả chiến thắng đã thuộc về nước bạn. Điều này đồng nghĩa với việc đại diện Việt Nam lỡ cơ hội vào thẳng Top 30 Miss World 2021. Tuy nhiên, người đẹp xứ Thanh cho biết cô đã cố gắng hết sức và mong mọi người vẫn tiếp tục ủng hộ cô trong những mục tiêu tiếp theo.

Trang phục Đỗ Thị Hà chọn tham gia vòng 2 Thử thách đối đầu.

Tại vòng 2 Thử thách đối đầu, Đỗ Thị Hà chọn chiếc váy trắng kín đáo, thanh lịch, phối với đôi cao gót lấp lánh trong khi mái tóc được búi nhẹ nhàng, đơn giản. Tất cả hài hòa làm nổi bật lên thần thái và khí chất sang trọng của đại diện đến từ Việt Nam.

Trong vòng thi này, Đỗ Hà sẽ trả lời các câu hỏi liên quan đến du lịch Puerto Rico và dự án nhân ái "Peaceful Houses" (Những ngôi nhà bình yên) của mình.

8 thí sinh (Venezuela, Paraguay, Nicuragua, Cameroon, Nepal, Bờ Biển Ngà, Botswana và Philippines) thắng Head To Head Challenge - Thử thách Đối đầu sẽ được đặc cách tiến thẳng vào top 30 đêm chung kết.

Top 4

Đối với dự án nhân ái "Peaceful Houses", nàng hậu sinh năm 2001 cũng đã từng gây được ấn tượng mạnh với Ban giám khảo và khán giả trong đoạn video giới thiệu được đăng tải từ những ngày đầu tiên. Đây là một dự án mà Hà đã cùng ê-kíp Hoa hậu Việt Nam đến thăm mảnh đất thiên tai Trà Don, huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Dự án đã hỗ trợ cho 18 hộ dân, mỗi hộ 50 triệu đồng sửa chữa lại nhà cửa. 100 triệu đồng cho trường Tiểu học tại địa phương để xây dựng lại cơ sở vật chất đã bị tàn phá nặng nề sau cơn lũ quét. Và một lần nữa tại vòng 2 Thử thách đối đầu, Đỗ Thị Hà tiếp tục chia sẻ về câu chuyện đằng sau dự án nhân ái của mình.

Sau phần thi Thử thách đối đầu này, Đỗ Thị Hà bật mí rằng sẽ bước vào vòng phỏng vấn kín với Ban giám khảo ngay ngày hôm sau.

Tag: