GIẢI TRÍ

Đoàn Hồng Trang diện áo dài trắng trong ngày lên đường dự thi Miss Global 2022

Phong Châu • 01-06-2022 • Lượt xem: 463
Đoàn Hồng Trang diện áo dài trắng trong ngày lên đường dự thi Miss Global 2022

Rạng sáng hôm nay, 31/5/2022, Hoa khôi miền Trung 2016 Đoàn Hồng Trang đã chính thức lên đường sang Bali, Indonesia tham dự cuộc thi Miss Global International 2022. 

Đoàn Hồng Trang đến sân bay làm thủ tục và khởi hành lúc rạng sáng, đông đảo bạn bè thân thiết của người đẹp đã tề tựu ở sân bay tiễn cô lên đường với lời chúc cô sẽ đại thắng trở về. Đoàn Hồng Trang chia sẻ, cô rất hạnh phúc khi được đông đủ bạn thân không quản ngại vất vả phải dậy rất sớm đến sân bay cổ vũ, động viên cô như vậy. “Đây là động lực để tôi nỗ lực hơn trên con đường tìm kiếm vinh quang, tôi mong muốn làm tốt nhất để không phụ lòng những người đã ủng hộ tôi”- Đoàn Hồng Trang chia sẻ.


Trung thành với hình ảnh người con gái Việt thuần hậu, dịu dàng, Đoàn Hồng Trang đã chọn cho mình một thiết kế áo dài trắng tinh khôi của NTK Tommy Nguyễn để diện trước khi lên đường.

Hình ảnh tha thướt, duyên dáng với vẻ đẹp nền nã, dịu dàng của Đoàn Hồng Trang vô cùng thu hút, ấn tượng, tiêu biểu cho vẻ đẹp nữ tính của người phụ nữ Việt trong tà áo dài. 

Đoàn Hồng Trang cũng từng chia sẻ: “Sau đại dịch Covid-19, cuộc sống của chúng ta về cơ bản đã trở lại bình thường, du lịch cũng đã tăng trưởng tốt, nhưng Trang thấy rằng sẽ còn nhiều khó khăn để có thể phục hồi như trước đây. Thế giới vẫn còn rất dè dặt đi du lịch. Trang mong muốn, thông qua việc tham dự Miss Global 2022, Trang sẽ đem theo một sứ mệnh là góp chút sức nhỏ bé vào việc quảng bá hình ảnh Việt Nam đến bạn bè quốc tế, thu hút du khách đến Việt Nam để cuộc sống thực sự trở lại bình thường, nhộn nhịp như trước và hơn trước”. Ekip Leading Stars tin tưởng, vẻ đẹp Việt sẽ là điểm nhấn, là ấn tượng riêng biệt của Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022. 

Ở sân bay, Đoàn Hồng Trang và các bạn thân cũng đã giương cao lá cờ Việt Nam và hô vang “Việt Nam chiến thắng” thể hiện sự quyết tâm mạnh mẽ. Bản thân Đoàn Hồng Trang cũng hứa sẽ nỗ lực hết sức để có thể đem vinh quang trở về. Tuy nhiên, cô cho biết, điều đầu tiên cô muốn tới với Miss Global 2022 là để được trải nghiệm ở một cuộc thi quốc tế và học hỏi thêm nhiều điều trong cuộc sống từ các bạn bè đến từ muôn nơi. Trước khi lên đường, Đoàn Hồng Trang tiết lộ, cô rất nóng lòng muốn gặp “đối thủ” nặng ký của mình là người đẹp Sandra Lim đến từ Malaysia. “Cô ấy xinh đẹp, giỏi múa võ, có sự đầu tư chỉn chu và thần thái của một hoa hậu”- Đoàn Hồng Trang nói. Trước khi bước vào cuộc thi, Đoàn Hồng Trang đã có sự nghiên cứu sâu sắc đối với các đối thủ của mình tham gia cuộc thi. 


Đoàn Hồng Trang sinh năm 1995 tại Bình Thuận. Cô từng đăng quang Hoa khôi Miền Trung 2016. Cô sở hữu chiều cao 1m73 với số đo lý tưởng 86-60-92 cm.

Miss Global (Hoa hậu toàn cầu) là một trong những cuộc thi sắc đẹp lớn uy tín của thế giới. Được thành lập từ năm 2011, cuộc thi ngày càng thu hút đông đảo thí sinh đến từ các quốc gia trên thế giới tham dự. Năm 2019, cuộc thi có sự tham gia của 74 đại diện từ các quốc gia. Tuy nhiên, 2 năm 2020 và 2021 vừa qua, cũng như tất cả các cuộc thi sắc đẹp khác, Miss Global tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Năm nay, cuộc thi tái khởi động và chào đón sự có mặt của đại diện đến từ 73 quốc gia. Như vậy, Đoàn Hồng Trang sẽ phải rất nỗ lực để có thể vượt qua hơn 73 đối thủ mới có thể mang vinh quang về cho Tổ quốc. Trước đó, Việt Nam đã từng có Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 
 Chung kết cuộc thi dự kiến diễn ra vào 11/6/2022 tại Bali, Indonesia. 

Ảnh: Lê Quốc Khánh