GIẢI TRÍ

Đoàn Hồng Trang: 'Tôi chiến thắng chính mình nhờ Miss Global 2022'

Thanh Tình • 14-06-2022 • Lượt xem: 1025
Đoàn Hồng Trang: 'Tôi chiến thắng chính mình nhờ Miss Global 2022'

Vừa qua, tại Bali (Indonesia) đã diễn ra chung kết cuộc thi Miss Global 2022. Đại diện Việt Nam, Đoàn Hồng Trang đã dừng chân ở top 25 của cuộc thi. Mặc dù kết quả cuộc thi không như người đẹp kỳ vọng nhưng cô vẫn lạc quan và cảm thấy đã vượt lên chính bản thân mình.

Đoàn Hồng Trang cho biết, cô không quá buồn khi chỉ dừng lại ở top 25, tuy nhiên cô rất tiếc vì đã không đáp lại được sự kỳ vọng quá lớn ở những người đã yêu mến, dành nhiều mong chờ ở mình tại Miss Global 2022. “Mặc dù không đạt được kết quả như kỳ vọng, nhưng tham gia Miss Global 2022, tôi đã chiến thắng chính mình bởi tôi đã vượt được lên bản thân mình, trưởng thành hơn, trở thành một cô gái tự tin, mạnh mẽ hơn. Miss Global 2022 là trải nghiệm tuyệt vời đối với tôi”. 


Đại diện Việt Nam Đoàn Hồng Trang tại Miss Global 2022.

Cô gái Việt Nam dịu dàng, luôn nở nụ cười ngọt ngào và có trái tim ấm áp, sẵn sàng giúp đỡ người khác ở Miss Global 2022 ấy vốn dĩ là một cô gái rất nhút nhát. Bạn bè, người thân thường nhận định là Đoàn Hồng Trang quá hiền. Người đẹp tiết lộ, cô từng nhút nhát đến mức cứ gặp người ngoại quốc là né tránh, rất ngại giao tiếp. Vậy nhưng, khi bước vào cuộc thi, cô đã gặp gỡ với rất đông đại diện đến từ các quốc gia khác nhau và họ đều là những cô gái mạnh mẽ, năng động, tự tin. 


Đoàn Hồng Trang đã vượt lên bản tính nhút nhát của mình cùng các thí sinh để gắn kết chan hoà, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. 

Tôi đã từng nghĩ mình sẽ không biết làm sao để có thể sống một mình trong 2 tuần giữa những thí sinh đến từ các nước khác giống như một thế giới thu nhỏ như vậy. Nhưng, cuối cùng tôi đã vượt qua và đã được các bạn yêu quý, dành rất nhiều tình cảm thương mến cho tôi, tôi tự hào đã để lại nhiều ấn tượng tốt về con người Việt Nam với bạn bè. Cuộc thi đã giúp tôi có thật nhiều người bạn ngoại quốc. Đó là chiến thắng lớn đối với tôi.

Khi quyết định tham dự Miss Global 2022, tôi muốn là người tiên phong cho những người con gái Bình Thuận quê hương tôi mạnh dạn đến với đấu trường nhan sắc quốc tế. Tôi muốn tạo cảm hứng để các bạn tự tin hơn, mạnh mẽ hơn trên con đường tìm kiếm vinh quang trên thế giới”- Đoàn Hồng Trang chia sẻ. 


Mặc dù dừng chân tại top 25 nhưng mọi người đều công nhận người đẹp đã rất nổ lực và cố gắng tại cuộc thi.

Hồng Trang chia sẻ hiện tại cô chưa nghĩ đến việc sẽ tham dự một cuộc thi khác nhưng sau Miss Global 2022 này  cô đã có thêm rất nhiều kinh nghiệm và trải nghiệm để có thể làm tốt hơn ở lần sau nếu được tin tưởng cử đại diện dự thi những cuộc thi khác.


Miss Global 2022 là dịp quý giá để Đoàn Hồng Trang đánh giá lại chính mình và trở về trau dồi, hoàn thiện thêm bản thân.

Ngay sau đêm chung kết, Người đẹp muốn về nước sớm bởi… quá nhớ nhà. “Đây là lần hiếm hoi tôi xa quê hương nên sau 12 ngày, tôi thật sự chỉ muốn sớm được về nhà ngay lập tức với người thân, bạn bè”. Miss Global 2022 là dịp quý giá để cô đánh giá lại chính mình và trở về trau dồi, hoàn thiện thêm bản thân. Sau cuộc thi, Đoàn Hồng Trang sẽ tiếp tục với đam mê kinh doanh thời trang cùng các hoạt động thiện nguyện mà mình yêu thích.