GIẢI TRÍ

[Độc quyền] - DJ Sunny: 'Sau 8 năm theo nghề, tôi mới được hưởng một cái Tết trọn vẹn'

Anh Châu • 27-01-2020 • Lượt xem: 3465
[Độc quyền] - DJ Sunny: 'Sau 8 năm theo nghề, tôi mới được hưởng một cái Tết trọn vẹn'

DJ Sunny hạnh phúc khi đón Tết với gia đình sau 8 năm làm nghề

Năm 2019 được xem là năm thành công của DJ Sunny khi cô trở thành một trong những DJ nữ đắt show. Điều đó minh chứng cho sự nỗ lực phát triển năng lực, không đi theo con đường scandal của người đẹp gốc Kiên Giang. Nhìn lại những năm theo đuổi nghề của mình, Sunny cho biết điều khiến cô tự hào nhất chính là việc giữ bản thân mình, không vì khó khăn mà gật đầu đồng ý bất kỳ một lời mời gọi nào. 

Đồng thời, DJ Sunny cho biết năm nay cô sẽ dành thời gian đón Tết bên cạnh gia đình sau 8 năm vất vả chạy show. Đối với nữ DJ, cô từng trải qua khoảng thời gian phải đón Tết nơi xứ người. Thời điểm đó, chính bản thân cô thấy chạnh lòng vì nhớ về khoảnh khắc đoàn viên bên cạnh những người thân thương nhất. Chính vì thế, việc được đón Tết cùng gia đình trong năm nay đối với cô có một ý nghĩa hết sức quan trọng, như một khoảnh khắc đoàn viên, tiếp thêm cho DJ Sunny động lực để tiếp tục với những dự định trong tương lai. 


Hình ảnh đời thường xinh đẹp của DJ Sunny

Đồng thời, DJ cho biết một điều đặc biệt trong năm 2020 chính là việc cô được biểu diễn tại quảng trường ở chính quê hương mình. Đối với Sunny, đây là một ao ước của cô từ lúc mới vào nghề đến thời điểm hiện tại. “Cho nên trong tâm tôi tự nói, nếu có show diễn nào ở quê hương, tôi sẵn sàng bỏ tất cả mọi việc để về quê phục vụ khán giả, mang âm nhạc cho khán giả của mình, mang âm nhạc cho khán giả. May mắn sao, ngay đêm 30 Tết, tôi nhận được show diễn ở ngay thành phố Rạch Giá, nơi tôi sinh ra và lớn lên. Ngày đó, gia đình và khán giả quê hương tôi cũng thấy được tôi làm những gì và đó cũng là ngày tôi được đón Tết cùng gia đình luôn”, cô tự hào chia sẻ. 

Mới đây nhất, DJ Sunny đăng tải hình ảnh cô đón Tết tại quê hương trên kênh YouTube cá nhân. Trong loạt khoảnh khắc được chia sẻ, người đẹp không giấu được sự hào hứng khi chơi nhạc phục vụ khán giả quê nhà và có được những kỷ niệm đẹp, không thể nào quên. Chia sẻ về dự định trong năm 2020, Sunny khẳng định sẽ nỗ lực để kênh YouTube mới có nhiều sản phẩm chất lượng hơn và có thể “ẵm" nút bạc YouTube. Đồng thời, người đẹp nỗ lực làm mới bản thân khi biểu diễn. “Nếu muốn là bản chính thì mình phải tự tạo phong cách cho riêng mình, tích góp những gì mình biết, học hỏi để tạo dựng cái riêng thì khán giả sẽ nhớ mình nhiều hơn", cô quan niệm.