GIẢI TRÍ

Độc quyền: Không khí gói bánh chưng, biệt thự đầy hoa Tết của nhà chồng Tăng Thanh Hà

Ngô Tôn • 08-02-2019 • Lượt xem: 13466
Độc quyền: Không khí gói bánh chưng, biệt thự đầy hoa Tết của nhà chồng Tăng Thanh Hà

Hiếu Nguyễn, Thảo Tiên quấn quýt mẹ cha trong biệt thự triệu đô.

Lần hiếm hoi, không khí Tết trong gia đình cựu diễn viên Thủy Tiên được tiết lộ với công chúng. 

Hiếu Nguyễn và Thảo Tiên từ London trở về Việt Nam sum họp cùng gia đình nhân dịp Tết Nguyên Đán. Trong ảnh, Hiếu Nguyễn hào hứng gói bánh chưng cùng mẹ.

Dù “ngậm thìa vàng” nhưng Thảo Tiên và Hiếu Nguyễn vẫn phải phụ giúp gia đình sửa soạn đón Tết. Cả hai năm nào cũng quây quần bên gia đình học những bài học quý giá, đậm đà bản sắc dân tộc.

Đây cũng là cách  giữ gìn nét truyền thống mà gia đình ông Johnathan Hạnh Nguyễn và bà Lê Hồng Thuỷ Tiên muốn gửi gắm đến các con.

Trong những bộ áo bà ba, khăn rằn, Thảo Tiên cùng Hiếu Nguyễn thích thú học hỏi, trải nghiệm cách gói bánh Tét, bánh ích cho ngày Tết.  

Tự tay mình làm nên những chiếc bánh ngày tết  Thảo Tiên, Hiếu Nguyễn càng hiểu thêm về những giá trị của ngày Tết. Không khí sum họp, đoàn viên của ngày Tết cũng được cả hai trân quý.

Thảo Tiên đã tốt nghiệp ĐH ngành Quản trị Kinh doanh và hiện đang học thạc sĩ quản lý hàng không tại Anh quốc. Cô còn nổi danh và được nhiều người yêu mến bởi hình ảnh xinh đẹp, quyến rũ trên Instagram và thường xuyên đồng hành cùng nữ doanh nhân Thủy Tiên tại hàng loạt sự kiện thời trang lớn trên khắp Thế giới 

Hiếu Nguyễn đang học năm thứ hai ĐH ngành Quản lý Kinh tế Sáng tạo. Anh được yêu mến  bởi vẻ điển trai, cao 1m89, luôn biết khẳng định bản thân mình từ những công việc nhỏ để chạm đến thành công lớn.

Hình ảnh thú vị bên trong biệt thự nhà Hà Tăng ngày Tết: