ĐỜI SỐNG

Đội hình tuổi Mão đáng chú ý của bóng đá Việt Nam

Hoàng Sơn • 28-01-2023 • Lượt xem: 375
Đội hình tuổi Mão đáng chú ý của bóng đá Việt Nam

Nhân dịp năm mới Qúy Mão, hãy cùng Duyên Dáng Việt Nam điểm qua 11 cầu thủ tuổi Mão đáng chú ý của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

Tại sao VFF ‘thích’ HLV Troussier và lại tìm giám đốc kỹ thuật người châu Á?

Muôn kiểu đón tết Qúy Mão của các tuyển thủ Việt Nam


Thủ môn Nguyễn Văn Toản sinh năm 1999, tuổi Mão. Anh hiện tại đang thi đấu cho CLB Hải Phòng. Văn Toản là thủ môn trẻ của ĐT Việt Nam khi anh thường đợc HLV Park Hang Seo triệu tập. Cầu thủ với biệt danh "Bánh Bao Cháy" sở hữu chiều cao vô cùng ấn tượng khi lên đến1m85 với vóc dáng cao ráo. Nhờ có ngoại hình nổi bật, Văn Toản thường lọt vào danh sách thủ môn đẹp trai nhất của bóng đá Việt Nam và được khen có gương mặt hiền lành và nụ cười dễ mến. 


Hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu sinh năm 1999, tuổi Mão. Anh hiện tại đang đầu quân cho CLB Công An Hà Nội. Văn Hậu hiện tại đang là một trong những trụ cột của ĐT Việt Nam. 


Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh sinh năm 1999, tuổi Mão. Anh hiện tại đang thi đấu cho CLB Hà Nội. Việt Anh là đội trưởng U.23 Việt Nam vào năm ngoái. Tại AFF Cup 2022, cầu thủ mang số áo 20 này cũng thường xuyên được HLV Park Hang Seo trung vào sân


Tiền đạo Lê Xuân Tú sinh năm 1999, tuổi Mão. Anh hiện tại đang đầu quân cho CLB Hà Nội. Tại vòng loại U.23 châu Á, anh là tiền đạo chủ lực của U.23 Việt Nam. 


Trung vệ Liễu Quang Vinh sinh năm 1999, tuổi Mão. Anh là tài năng hứa hẹn của bóng đá Việt Nam và từng được HLV Park Hang Seo triệu tập lên U.23 và đội tuyển Việt Nam.