GIẢI TRÍ

Đội Puka trở thành quán quân tại 'Ngại gì thử thách' mùa đầu tiên

Thanh Tình • 16-06-2022 • Lượt xem: 166
Đội Puka trở thành quán quân tại 'Ngại gì thử thách' mùa đầu tiên

Chương trình "Ngại gì thử thách" đã kết thúc sau 15 tập với rất nhiều phần thi vui nhộn nhưng không kém phần khó khăn. Vượt qua hàng ngàn ứng viên nhí và hoàn thành xuất sắc các phần thi từ chương trình, đội của diễn viên Puka đã về đích sớm nhất và mang về chiến thắng vang dội tại "Ngại gì thử thách" mùa đầu tiên.

Gameshow vận động liên hoàn dành cho trẻ em "Ngại gì thử thách" đã mang đến những phút giây giải trí cho các khán giả nhí thông qua các phần thi. Không đơn giản là sân chơi giúp trẻ ở độ tuổi tiểu học có cơ hội phát triển thể chất toàn diện, đây còn là chương trình thực tế giúp thí sinh tham gia phát triển và học hỏi thêm được các kỹ năng sống thông qua các trò chơi vận động liên hoàn. Sau 15 tập phát sóng, gameshow "Ngại gì thử thách" đã khép lại với chiến thắng từ đội "Kiến đen" của Puka.

Một trong những yếu tố tạo nên thành tích quán quân của đội Puka đó là tinh thần ngại gì thử thách. Theo dõi các phần thi, khán giả có thể dễ dàng thấy về thể lực các thành viên trong đội có phần lép vế hơn so với các thành viên đội Will. Nhưng các chiến binh nhí lại không bao giờ từ bỏ cuộc chơi dù trong quá trình thi đấu gặp nhiều khó khăn. Tinh thần mạnh mẽ, không ngại vấp ngã và sẵn sàng chinh phục khó khăn giúp các bé kiên cường, vươn lên và đột phá mang về chiến thắng.


Các thành viên đội Kiến Đen dưới sự hỗ trợ từ diễn viên Puka đã trở thành quán quân gameshow "Ngại gì thử thách" mùa đầu tiên.
 

Bên cạnh tinh thần ngại gì thử thách, nền tảng dinh dưỡng vững vàng cũng đóng vai trò quan trọng không kém đến chiến thắng cho các chiến binh nhí từ đội Puka. Bởi trước đó, rất nhiều phụ huynh không hề xem trọng đến việc bổ sung thêm dưỡng chất cho con. Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò to lớn cho trẻ ở giai đoạn đầu đời. Mặc dù ở độ tuổi ngang nhau nhưng nhiều trẻ lại có thể trạng khác nhau. Không chỉ thế, chế độ dinh dưỡng hợp lý còn giúp trẻ phát triển trí não, tăng các chỉ số IQ và EQ. 


Mặc dù thể lực yếu hơn nhưng nhờ vào tinh thần không ngại thử thách đã giúp các thành viên nhí đội Puka mang về chiến thắng.

Thông qua chương trình, cả phụ huynh và trẻ đều có thêm cơ hội để phổ cập lại các kiến thức, từ đó bổ sung đầy đủ dinh dưỡng giúp trẻ phát triển toàn diện, khỏe mạnh và có khả năng học hỏi tốt hơn. Chính nền tảng dinh dưỡng vững vàng đã giúp cho các bé của đội Puka có đủ thể chất tốt để vươn lên giành lấy chiến thắng.


Cả hai đội chơi đã chiến đấu hết mình trong trận chung kết của chương trình.

Chiến thắng của các chiến binh nhí từ đội của Puka là minh chứng cho việc tinh thần ngại gì thử thách và nền tảng vững vàng đóng vai trò rất lớn để dẫn đến sự thành công âm thầm đồng hành xuyên suốt cùng các bé tại "Ngại gì thử thách". Một phụ huynh chia sẻ sau khi cho con đến tham gia chương trình: “Mặc dù con của tôi đã không giành được chiến thắng, nhưng con đã chiến thắng chính mình khi vượt qua được các giới hạn bản thân. Con cũng đã có sự thay đổi rất nhiều trong hành động, theo hướng tích cực hơn. Cảm ơn vì đã tạo ra một sân chơi bổ ích. Nếu năm sau, chương trình vẫn tổ chức, tôi sẽ tiếp tục cho con tham gia”.