GIẢI TRÍ

Đối thủ '1000 máu' khiến Ngọc Châu và Mai Phương phải dè chừng là ai?

Gia Hân • 18-08-2022 • Lượt xem: 270
Đối thủ '1000 máu' khiến Ngọc Châu và Mai Phương phải dè chừng là ai?

Đêm chung kết Hoa hậu Nam Phi 2022 đã khép lại với chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Ndavi Nokeri. Theo thông tin từ BTC, tân Hoa hậu sẽ đại diện Nam Phi tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp quốc tế đó là: Miss Universe, Miss World và Misss Supranational. Như vậy, Ndavi Nokeri sẽ là "đối thủ" của Ngọc Châu (tại Miss Universe 2022) và Mai Phương (tại Miss World 2022)Chiến thắng của Ndavi Nokeri được xem là vô cùng xứng đáng, nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng. Tại phần thi ứng xử, Ndavi đã chinh phục khán giả và ban giám khảo với thông điệp về sự đoàn kết. Khi được hỏi về điều quan trọng nhất để giữ gìn giá trị truyền thống của dân tộc, cô đã bày tỏ mong muốn mọi người luôn sát cánh bên nhau và chấp nhận sự khác biệt của nhau. 

Ndavi năm nay 23 tuổi, cao 1m73. Bên cạnh gương mặt ngọt ngào, quyến rũ, cô còn sở hữu hình thể "nóng bỏng".


Được biết, Hoa hậu Nam Phi 2022 sở hữu bằng Cử nhân Thương mại của Đại học Pretoria. Trước khi tham gia cuộc thi, Ndavi Nokeri làm việc tại một công ty tư vấn tài sản ở Cape Town. 


Ndavi Nokeri đến từ thị trấn Tzaneen, tỉnh Limpopo. Được sinh ra và lớn lên tại một thị trấn nhỏ ở Nam Phi, người đẹp chia sẻ: “Sự ủng hộ từ người dân ở quê nhà có ý nghĩa rất lớn với tôi. Họ là bờ vai mà tôi dựa vào ngày hôm nay. Tôi biết rằng mình phải thể hiện 100% công suất mọi lúc. Tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy rằng một người đến từ ngôi làng nhỏ với khởi đầu khiêm tốn cũng có thể đạt được tham vọng và ước mơ của mình”.


Ndavi không phải là gương mặt xa lạ với những cuộc thi sắc đẹp. Năm 2019, cô từng đăng quang Miss Jozi khi mới 20 tuổi và đang trong quá trình học tập tại trường đại học. 


Để sẵn sàng cho Hoa hậu Nam Phi 2022, Ndavi đã mất tới 2 năm để chuẩn bị. Điều đó cho thấy nàng Hậu không hề xem nhẹ cuộc thi mà rất tâm huyết và quyết tâm dành được chiếc vương miện danh giá. 


Trong nhiệm kỳ của mình, Hoa hậu Nam Phi 2022 sẽ vận động công bằng giáo dục cho tất cả trẻ em ở Nam Phi. Người đẹp chia sẻ, những khó khăn và thất bại khi còn ngồi trên ghế nhà trường chính là độc lực thúc đẩy cô. 

Nam Phi luôn được đánh giá là đối thủ “nặng ký” và “khó nhằn” trên các đấu trường sắc đẹp quốc tế. Từ năm 2015 trở lại, Nam Phi đã chiến thắng 2 vương miện Miss Universe vào năm 2017 và 2019. Năm 2018, người đẹp Tamaryn Green giành được vị trí Á hậu 1. Năm 2021, Lalela Mswane ghi tên mình ở vị trí Á hậu 2. Đồng thời, người đẹp Lalela Mswane cũng xuất sắc giành được vương miện của cuộc thi Miss Supranational 2022.

Việc tân Hoa hậu Nam Phi sẽ lần lượt tham gia cả 3 cuộc thi Miss Universe 2022 (dự kiến 10/2022), Miss World 2022 (dự kiến 3/2023) và Misss Supranational 2023 (dự kiến 7/2023) được xem là tiền lệ chưa từng có ở bất kỳ quốc gia nào. Đây được xem tham vọng của Nam Phi trước những đấu trường sắc đẹp quốc tế nhưng cũng là trách nhiệm nặng nề đối với Ndavi Nokeri.