GIẢI TRÍ

Đối thủ 'vượt mặt' Phương Anh đăng quang Miss International là ai?

Hoài Nhung • 14-12-2022 • Lượt xem: 865
Đối thủ 'vượt mặt' Phương Anh đăng quang Miss International là ai?

Đại diện của Đức - Jasmin Selberg chính thức đăng quang ngôi vị Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022. 

Trưa ngày 13.12, chung kết cuộc thi Miss International chính thức diễn ra tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là đấu trường sắc đẹp lớn thứ 3 trên thế giới. Cuộc thi năm nay có 66 người đẹp tham gia tranh tài. Trong đó, đại diện Việt Nam là người đẹp Phạm Ngọc Phương Anh - Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2020. 


Đại diện của Đức - Jasmin Selberg chính thức đăng quang ngôi vị Miss International - Hoa hậu Quốc tế 2022. 

Xuất hiện trên sân khấu chung kết, các thí sinh lần lượt trải qua nhiều phần thi quan trọng. Mở đầu là phần thi trang phục dân tộc, đại dienj các nước lần lượt trình diễn quốc phục mà mình đem đến. Phương Anh xuất hiện cuối cùng với thiết kế "Hoa trạng nguyên" đầy ấn tượng. Ngay sau đó, đương kim Hoa hậu Quốc tế 2019 - Sireethorn Leearamwat xuất hiện lộng lẫy và phát biểu về hành trình 3 năm của mình. Người đẹp đến từ Thái Lan xúc động cảm ơn ban tổ chức cuộc thi, ekip, gia đình và khán giả đã luôn đồng hành và hỗ trợ để cô hoàn thành sứ mệnh của mình. 


Nhan sắc Tân Hoa hậu Quốc tế 2022. 

Sau khi ngắm nhìn hành trình đáng nhớ của đương kim Hoa hậu, các thí sinh tiếp tục trình diễn dạ hội. Hầu hết dàn người đẹp ưa chuộng diện các thiết kế ôm sát và đính kết tỉ mỉ. Phương Anh được đánh giá là một trong những thí sinh trình diễn nổi bật nhất. Đại diện Việt Nam diện đầm dạ hội hồng lấy cảm hứng từ hoa anh đào của Nhật Bản, với họa tiết là những cánh hoa đầy tinh tế.


Dù nổi bật trong suốt hành trình qua nhưng đại diện Việt Nam vẫn gây tiếc nuối khi không có mặt trong top 15 chung kết của Hoa hậu Quốc tế 2022.

Ngay khi trình diễn bikibni, Top 15 thí sinh được công bố gồm các người đẹp đến từ: Pháp, Phần Lan, New Zealand, Đức, Philippines, Carbo Verde, Peru, Jamaica, Colombia, Costa Rica, Canada, Cộng hòa Dominica, Tây Ban Nha, Northern Maria, Vương quốc Anh. Đại diện Việt Nam gây tiếc nuối khi không có tên trong danh sách này dù được kỳ vọng sẽ đạt thành tích cao.  

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu Quốc tế 2022 thuộc về đại diện của Đức - Jasmin Selberg, á hậu 1 gọi tên Cabo Verde - Stephany Amado, á hậu 2 là đại diện Peru - Tatiana Calmell, danh hiệu á hậu 3 là đại diện Colombia - Natalia López Cardona, á hậu 4 là đại diện Cộng hoà Dominica - Celinee Santos Frias.