GIẢI TRÍ

Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh gia đình khiến fans 'rụng tim'

Đoan Ngọc • 10-08-2022 • Lượt xem: 419
Đông Nhi - Ông Cao Thắng khoe ảnh gia đình khiến fans 'rụng tim'

Từ tình yêu “gà bông” đến khi đã trở thành ông bố - bà mẹ, Đông Nhi và Ông Cao Thắng luôn khiến nhiều người phải ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào, chân thành mà cả hai dành cho nhau. 

Mới đây, trên trang cá nhân Đông Nhi vừa cho tung bộ ảnh gia đình đẹp như “tạp chí”. Khoảnh khắc cặp đôi “khóa môi” ngọt lịm khiến dân tình không khỏi tan chảy. Thế nhưng điều thu hút sự chú ý chính là khoảnh khắc Đông Nhi - Ông Cao Thắng“trốn con” để tranh thủ bắt những bức ảnh tình tứ thì lại bị Winnie bắt gặp tại trận. 

Trong khoảnh khắc bị Winnie bắt gặp cảnh thân mật của cả hai, Đông Nhi đã lên tiếng đính chính đầy hài hước: “Xin 5 phút chụp hình mà bị công chúa nhỏ bắt quả tang”. 

Biểu cảm khi biết bố mẹ cho ra rìa của Winnie đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.


Cận cảnh màn "khóa môi" tình tứ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã khiến con gái ghen tỵ đến mức phát khóc.

Ngay khi nhìn thấy bố mẹ tranh thủ chụp cảnh tình tứ lúc không có mình, Winnie đã không giấu được những giọt nước mắt thế nhưng loạt biểu cảm của nhóc tỳ lại khiến dân tình không thể không bật cười. Kể cả Đông Nhi và Ông Cao Thắng khi thấy con gái khóc cũng không thể nhịn được cười. 

Kể từ khi nhóc tỳ Winnie chào đời, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều trở thành ông bố, bà mẹ “nghiện con”, hết mực yêu chiều con gái. Trong mọi khoảnh khắc hay công việc, cặp đôi đều đưa bé Winnie cùng đồng hành. Cách đây ít ngày, nhóc tỳ còn cùng bố mẹ nghỉ dưỡng và được dẫn đi du thuyền. Loạt hình ảnh cùng những biểu cảm xinh hết nấc của Winnie cũng gây sốt mạng xã hội. 


Những bức ảnh đẹp của tổ ấm nhà Đông Nhi được dân mạng ví như "bìa tạp chí".

Sau 10 hẹn hò, Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã về chung một nhà bằng một hôn lễ “thế kỉ” vào năm 2019. Một năm sau đó, cặp đôi đón trái ngọt tình yêu Winnie chào đời. Có thể nói, Đông Nhi - Ông Cao Thắng là minh chứng cho tình yêu đích thực trong showbiz. Từ lúc yêu nhau hay khi đã chính thức trở thành vợ chồng đều dành cho nhau những điều ngọt ngào dù chỉ là hành động nhỏ nhất.


Chuyện tình đẹp như "cổ tích" kéo dài hơn 13 năm của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.