GIẢI TRÍ

Đông Nhi bày tỏ sự yêu thích với V (BTS) khi trở thành Mentor của show ‘Vote For Five’

Bích Dao • 24-07-2022 • Lượt xem: 802
Đông Nhi bày tỏ sự yêu thích với V (BTS) khi trở thành Mentor của show ‘Vote For Five’

“Vote For Five” quy tụ dàn Mentor (huấn luyện viên) đình đám như Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac, kết hợp cùng bộ đôi Host (MC) Trịnh Thăng Bình và Hari Won. 

Mentor của chương trình “Vote For Five” mùa đầu tiên chính là bộ ba nghệ sĩ đình đám với nhiều năm kinh nghiệm nghệ thuật tại Việt Nam: Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac. 

Mentor nữ duy nhất của “Vote For Five” chính là Đông Nhi. Hơn 12 năm hoạt động nghệ thuật, Đông Nhi để lại dấu ấn không nhỏ trong lòng khán giả từ những bản Pop Ballad ngọt ngào, sâu lắng tới chinh phục thành công dòng nhạc EDM thời thượng, hiện đại. Cống hiến nhiều sản phẩm chất lượng, Đông Nhi đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế như MAMA, MTV EMA, Cống Hiến, Mai Vàng…

Không chỉ vậy, Đông Nhi còn thành lập công ty 6th Sense Entertainment để đào tạo và ra mắt nhóm nhạc nam Uni5, nhóm nhạc nữ LipB, thể hiện khả năng quản lý và dẫn dắt thế hệ nghệ sĩ trẻ của Vpop. 

Mentor nam đầu tiên của “Vote For Five” chính là Trúc Nhân. Đây cũng chính là lần đầu tiên Trúc Nhân ngồi ghế nóng một chương trình thực tế, nam ca sĩ hứa hẹn sẽ trở thành một ẩn số thú vị ở vị trí Mentor. Mentor nam thứ hai của “Vote For Five” chính là Isaac. Là cựu thành viên của nhóm nhạc 365 - boygroup chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam được thành lập và đào tạo bởi Ngô Thanh Vân, Isaac có nhiều kinh nghiệm để truyền đạt cho các thí sinh của “Vote For Five”. 

Trong clip do show “Vote For Five” đăng tải, 3 Mentor đã chia sẻ quan điểm về những tiêu chí cần có ở một boyband. Ngoài vocal (giọng hát) là yếu tố không thể thiếu thì visual (ngoại hình) và tính cách cũng quan trọng không kém. 

Nếu Đông Nhi và Trúc Nhân bày tỏ có phần nghiêng về ngoại hình hơn, nhưng yếu tố thu hút trên sân khấu, thể hiện rõ cá tính vẫn quan trọng thì Isaac, với kinh nghiệm hoạt động nhóm nhạc đã cho rằng, tính cách hay thái độ sẽ là điều giữ các thành viên gắn bó, phát triển và giúp họ đến gần với khán giả hơn. 

Bộ 3 Mentor của "Vote For Five" cũng tiết lộ ngôi sao là “nét đẹp lý tưởng" của mình: Trúc Nhân chọn Bi Rain vì nhìn hoài không chán, Đông Nhi và Isaac không hẹn mà cùng nhắc đến  nhóm BTS là hình mẫu lý tưởng cho một boyband “tài sắc vẹn toàn", kỹ năng giải trí cũng như tính cách đều tốt đẹp. Đông Nhi còn đặc biệt thể hiện sự yêu thích của mình với thành viên V của nhóm BTS vì rất đẹp trai, tài năng, nhảy giỏi, xử lý sân khấu giỏi, xử lý tình huống hài hước và duyên dáng.