GIẢI TRÍ

Đông Nhi mang thai 3 tháng, Ông Cao Thắng hồi hộp từng ngày

Anh Châu • 28-04-2020 • Lượt xem: 783
Đông Nhi mang thai 3 tháng, Ông Cao Thắng hồi hộp từng ngày

Ca sĩ Đông Nhi vừa chia sẻ niềm vui chuẩn bị lên chức mẹ trên trang cá nhân.

Sáng nay, giới giải trí Việt nhận được tin vui từ ca sĩ Đông Nhi khi thông báo chuẩn bị lên chức mẹ. Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô đang trong giai đoạn "bầu bí" ở tháng thứ 3. 'Ông xã' của Đông Nhi là Ông Cao Thắng đã phải hồi hộp từng ngày mong bình an.

Giọng hát "Bad boy" viết: "Lần đầu tiên thấy anh ấy hồi hộp từng ngày suốt 3 tháng qua. Cám ơn thiên thần nhỏ đã xuất hiện trong cuộc đời của ba mẹ. Ba mẹ yêu con...."


Hình ảnh vừa chia sẻ của Đông Nhi và Ông Cao Thắng.

Ngay sau khi chia sẻ thông tin, Đông NhiÔng Cao Thắng đã nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. Chỉ sau vài phút chia sẻ, dòng trạng thái và hình ảnh đăng tải của nữ ca sĩ đã nhận được hơn 28.000 lượt tương tác cùng rất nhiều bình luận chúc mừng là lượt chia sẻ "khủng" đáng ghi nhận.

Trước đó, Đông Nhi có đăng tải đoạn clip tự làm bánh kem tặng cho fan trong ngày sinh nhật fanclub. Tuy nhiên, ở những góc nghiêng cũng thấy nữ ca sĩ phát tướng, vòng hai lùm lùm rõ rệt khiến cho thông tin cô đang mang bầu càng có cơ sở. Tuy nhiên ở thời điểm đó, Đông Nhi vẫn không có chia sẻ gì về thông tin này.

Bên cạnh đó, trong những ngày diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Ông Cao Thắng và Đông Nhi đã chung tay vì cộng đồng của nghệ sĩ Việt chống dịch Covid-19 được dân tình dành nhiều lời khen ngợi và tán dương. Cụ thể, cặp vợ chồng ca sĩ này đã ủng hộ 250 triệu đồng gửi đến những người phụ nữ đang trực tiếp tham gia chống dịch và cả những người phụ nữ bị ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch ở Việt Nam. Động thái trên ngay lập tức gây chú ý bởi cách đây không lâu, cả hai từng bị một số antifan "ném đá" rằng giàu nhưng chỉ ủng hộ người dân miền Tây 50 triệu chống hạn mặn.