GIẢI TRÍ

Đông Nhi mang thanh xuân trở về sản phẩm âm nhạc mới nhất

Quốc Hiển • 20-05-2023 • Lượt xem: 255
Đông Nhi mang thanh xuân trở về sản phẩm âm nhạc mới nhất

Chưa đầy 1 tháng sau khi ra mắt MV 'Người ôm pháo hoa', ngày 18/05, Đông Nhi tiếp tục ra mắt 'Những tháng năm tươi đẹp' kỷ niệm 15 năm ca hát.

Xem thêm: 

Âm thanh đậm chất Đông Nhi trở lại trong 'Người ôm pháo hoa' 

MV 'Si mê' của Đông Nhi - Ông Cao Thắng khiến dân tình mê mệt

Như đã thông báo từ trước đó, ở sản phẩm "Những tháng năm tươi đẹp" Đông Nhi sẽ cho ra mắt 1 MV và 1 single vật lý. Trước đây, đông đảo fans của nữ ca sĩ đã nhiều lần yêu cầu nữ ca sĩ phát hành đĩa vật lý để có thể lưu lại làm kỷ niệm. Thậm chí các bạn còn tự thực hiện đĩa vật lý cho các single mà cô đã ra mắt. Đáp lại tình cảm đó, nữ ca sĩ muốn lựa chọn thời điểm và dự án thích hợp để phát hành đĩa vật lý vì đây là một sản phẩm mang nhiều ý nghĩa.


"Những tháng năm tươi đẹp" tiếp tục là một sáng tác của nhóm DTAP. 


Ca khúc được ví như một hành trình gom nhặt những cảm xúc nguyên thuỷ nhất trong âm nhạc của Đông Nhi với những khung hình cũ. 


Chính những đồ vật cũ ấy đã tạo nên một Đông Nhi được mọi người yêu mến trong suốt hành trình âm nhạc 15 năm của mình.

Sử dụng dòng nhạc Bossa Nova tạo cho khán giả một cảm giác hoài niệm, kết hợp với một chút chất Teen Pop của thời 2008, Đông Nhi và DTAP mong muốn khơi gợi lại những ký ức đẹp đẽ nhất, đưa khán giả về một khoảng thời gian gọi là thanh xuân. 


Phần hình ảnh của "Những tháng năm tươi đẹp" được thực hiện tối giản.

Cũng giống như MV "Người ôm pháo hoa", phần hình ảnh của "Những tháng năm tươi đẹp" được Đông Nhi thực hiện tối giản là những thướt phim xinh đẹp của nữ ca sĩ tại Nhật Bản vào thời điểm mùa hoa anh đào nở rực rỡ. Tưởng như không liên quan nhưng khung cảnh như trong truyện tranh Nhật Bản kết hợp với những âm thanh đậm chất thanh xuân đã tạo nên một sự hoà hợp cho MV.

Với "Những tháng năm tươi đẹp", Đông Nhi và DTAP đã tạo ra không gian âm nhạc như khiến khán giả du hành thời gian về những năm 2008. Một âm nhạc ở năm 2023 nhưng cảm giác và hình ảnh lại hiện lên những năm mười mấy đôi mươi của thế hệ 8-9X.