GIẢI TRÍ

Đóng phim của Dũng 'Khùng', Thu Trang tự nhận: 'Tôi thấy thời của mình tới rồi'

Anh Châu • 31-12-2019 • Lượt xem: 2530
Đóng phim của Dũng 'Khùng', Thu Trang tự nhận: 'Tôi thấy thời của mình tới rồi'

Diễn viên Thu Trang bật mí cơ duyên đóng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng.

Chiều 30/12, Thu Trang đã cùng các diễn viên Hồng Ánh - Kiều Minh Tuấn - Hứa Vỹ Văn - Đức Thịnh - Kaity Nguyễn tham dự buổi họp báo công bố dự án phim điện ảnh Tiệc trăng máu. Tiệc trăng máu do Nguyễn Quang Dũng làm đạo diễn, được remake từ nền tảng của Perfect Strangers - bộ phim nổi tiếng mà người Ý đã lan tỏa khắp 13 quốc gia trong vòng 4 năm.

Kịch bản Tiệc trăng máu tập trung khai thác những vấn đề nóng hổi của xã hội đương thời: Niềm tin, sự sẻ chia giữa người với người và tầm ảnh hưởng của công nghệ thời đại 4.0. Perfect Strangers cũng là tựa phim đạt kỷ lục remake nhiều nhất trên thế giới trong 1 thời gian rất ngắn, và mỗi phiên bản làm ra đều đạt được những giải thưởng danh giá toàn cầu. 


Thu Trang - Hồng Ánh - Hứa Vỹ Văn và đạo diễn Quang Dũng

Ekip trong phim của đoàn phim 'Tiệc trăng máu'

Trong Tiệc trăng máu, 'Chị Mười Ba' Thu Trang đảm nhận vai trò quan trọng. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Thu Trang chưa thể tiết lộ cụ thể tuyến vai của mình, nữ diễn viên chỉ có thể chia sẻ rằng vai diễn của cô lớn hơn tuổi ngoài đời thật, đó là nhân vật tầm 40 tuổi, mang nhiều tâm sự và có sự trải đời nhất định.

Xuất hiện trong sự kiện ra mắt phim, Thu Trang diện đầm đen đơn giản, thanh lịch nhưng vẫn nổi bật. Nữ diễn viên thu hút ánh nhìn bởi vẻ trẻ trung, duyên dáng. Trong quá trình giao lưu với truyền thông, Thu Trang gây ấn tượng bởi cách trả lời thông minh, hài hước. 


Thu Trang

Khi được hỏi về lý do nhận lời đóng phim của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Thu Trang bật mí: 'Hồi trước, khi Trang chưa nổi tiếng và chưa có gì trong tay, Trang đã xem rất nhiều phim của anh Dũng. Lúc này, anh Dũng toàn mời chân dài xinh đẹp đóng phim. Trang có nghĩ trong đầu là không biết đến khi nào anh Dũng mới mời mình'.

'Nhưng rồi 1 ngày kia, khi anh Dũng gọi điện mời Trang đi ăn, Trang cũng có suy nghĩ là gặp mình để làm gì. Đến lúc anh Dũng nói về dự án Tiệc trăng máu, Trang cảm thấy thời của mình đến rồi, bây giờ phải đóng thôi. Hồi xưa mình ước ao đóng phim của anh Dũng đến thế, giờ chẳng lẽ có cơ hội lại bỏ qua sao. Thêm 1 lý do nữa là Trang rất thích kịch bản phim. Trang hy vọng rằng đây sẽ là 1 dự án chất lượng, được đông đảo khán giả quan tâm'.

Bên cạnh đó, Thu Trang cũng vui vẻ trả lời câu hỏi bình thường vẫn đóng phim cùng ông xã Tiến Luật, lần này không có chồng bên cạnh, Thu Trang có sợ bị ghen tuông hay không, nhất là trong trường hợp Tiệc trăng máu có quá nhiều diễn viên phong độ, điển trai.

Thu Trang nói: 'Câu này trả lời rất dễ, anh Hứa Vỹ Văn cũng có nói với Trang điều này trước khi bắt đầu làm việc cùng nhau rồi. Anh Văn hỏi về anh Luật, Trang xin trả lời luôn đó là dù cho anh Hứa Vỹ Văn, anh Thái Hòa điển trai phong độ hay Kiều Minh Tuấn - Đức Thịnh cuốn hút thế nào thì với Thu Trang, Tiến Luật vẫn là duy nhất. Trong lòng Trang, anh Tiến Luật luôn là số 1'.

Được biết, hiện tại 'Tiệc trăng máu' đang trong quá trình ghi hình, phim dự kiến ra mắt vào giữa năm 2020.