GIẢI TRÍ

Dù bận rộn, Dương Cẩm Lynh vẫn muốn dành thời gian cho con trai

Anh Châu • 20-09-2019 • Lượt xem: 2107
Dù bận rộn, Dương Cẩm Lynh vẫn muốn dành thời gian cho con trai

Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con khi chia sẻ trên trang cá nhân đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ.


Mới đây, Dương Cẩm Lynh vừa chia sẻ những hình ảnh mới trong chuyến nghỉ dưỡng tại Đà Lạt cùng con trai. Những khoảnh khắc đáng yêu của hai mẹ con nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Nụ cười thoải mái, nhẹ nhàng của Dương Cẩm Lynh trong cuộc sống hiện tại thể hiện rõ sự an yên. Có lẽ giờ đây, khi bước qua những "sóng gió" của cuộc đời, nữ diễn viên đã đủ mạnh mẽ và trưởng thành để không còn phải lo ngại bất cứ điều gì.

Nói về cuộc sống hiện tại, nữ diễn viên từng bộc bạch: "Tôi hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân độc lập, tự chủ. Tôi hết lòng với con cái và công việc để nhận được những thành quả tốt nhất về sự nghiệp cũng như tình mẫu tử".

Dương Cẩm Lynh cũng nhận thấy sự thiệt thòi khi làm mẹ đơn thân. Cô biết con trai mình sẽ thiệt thòi, chính vì thế, Dương Cẩm Lynh luôn muốn dành thời gian cho con nhiều nhất có thể. "Cái khó nhất, thiếu nhất với tôi là thời gian. Làm sao để sắp xếp lịch cho mọi dự án, công việc mà vẫn có thời gian cho con. Tôi luôn cố gắng giữ cho sự liên kết mẹ con bền chặt, gắn bó nhất có thể. Vì vậy, bất cứ khi nào sắp xếp được, tôi liền cho con đi theo. Will từ nhỏ đã được chứng kiến mẹ làm việc, diễn xuất đóng phim như thế nào, đã có thể hiểu phần nào những vất vả, cực nhọc của mẹ trên phim trường" - Dương Cẩm Lynh từng chia sẻ.

Mỗi dịp cuối tuần, hay có thời gian rãnh, hai mẹ con nữ diễn viên thường đi du lịch, dạo phố, hoặc ghé đến các công viên, khu vui chơi giải trí, mua sắm,...Dương Cẩm Lynh chia sẻ con trai Will rất ngoan ngoãn. Bé biết mẹ đi làm bận rộn nên không bao giờ mè nheo.

Khi được hỏi về cách giải thích cho con hiểu chuyện bố mẹ chia tay, Dương Cẩm Lynh bộc bạch: "Con còn nhỏ, nên tôi chưa để bé nghe chuyện phức tạp của người lớn. Theo thời gian con sẽ hiểu chuyện và hiểu nỗi lòng cha mẹ. Những đứa trẻ như vậy thường nhạy cảm nên tôi cũng sẽ phải tinh tế hơn trong quá trình giải thích cho con".

Theo cô, chuyện mở lòng để có một người đàn ông bên cạnh vẫn vui hơn, hạnh phúc hơn nhiều. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô đang tìm niềm vui và hạnh phúc đó ở những điều khác như: công việc, bạn bè, gia đình. Còn chuyện hạnh phúc lứa đôi, Dương Cẩm Lynh tin vào duyên số. Theo cô, nếu có duyên thì chắc chắn sẽ tìm thấy nhau.

Ảnh: FBNV