Du lịch

Du hí ở những bãi biển mùa đông đẹp nhất Việt Nam

Hoa Cát • 04-01-2018 • Lượt xem: 5540
Du hí ở những bãi biển mùa đông đẹp nhất Việt Nam

Đi biển mùa đông có vẻ như không gây được hứng thú lắm, nhất là với những ai đang phải chịu đựng cái lạnh giá của miền Bắc. Tuy nhiên, có những địa điểm ngay tại Việt Nam giúp bạn “trốn” mùa đông thực sự tuyệt vời. Cùng xem đó là những nơi nào nhé!

1. Phú Quốc
Đảo Ngọc Phú Quốc chắc chắn phải được kể tên đầu tiên. Nằm trong vùng vịnh Thái Lan và thuộc miền Nam, Phú Quốc không hề có chút lạnh giá nào mà ngược lại khí hậu ở đây còn mát mẻ dễ chịu với nhiệt độ trên 20 độ C. Biển xanh cát trắng, khí hậu trong lành và rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí, Phú Quốc chắc chắc sẽ không khiến bạn thất vọng cho chuyến du lịch biển mùa đông.

2. Nha Trang
Thiên đường nghỉ dưỡng, hay thành phố biển hiện đại nhất Việt Nam là những danh xưng du khách tặng cho Nha Trang. Khỏi phải bàn cãi về cảnh biển, riêng việc sở hữu những hoạt động biển bậc nhất châu Á cũng khiến người ta mê đắm Nha Trang cả bốn mùa.

3. Đà Nẵng
Không chỉ có bãi biển Mỹ Khê, Đà Nẵng sở hữu rất rất nhiều bãi biển đẹp khác cùng sự hiếu khách và phong cách sống nhẹ nhàng của mảnh đất miền Trung. Ẩm thực Đà Nẵng cũng là một điểm sáng không thể bỏ qua, khi người ta chỉ cần bỏ số tiền cực ít cho việc thưởng thức đầy đủ các món đặc sản tuyệt hảo của Đà Nẵng.

4. Phú Yên
Xứ “hoa vàng cỏ xanh” - quê hương của bài chòi và là một tỉnh nằm trong vùng duyên hải Nam Trung Bộ với khí hậu ấm áp, nền nhiệt cao, Phú Yên từ lâu đã được lòng dân du lịch với các địa danh Ghềnh Đá Đĩa, Vũng Rô, Tháp Nhạn, Mũi Đại Lãnh… đều gắn với biển  cả trong xanh.

5. Ninh Thuận
Mùa mưa ở Ninh Thuận thường chỉ kéo dài 3 tháng từ tháng 9 đến tháng 11, còn lại mùa nắng, chính vì vậy mà Ninh Thuận hứa hẹn sẽ là điểm tránh rét tuyệt vời. Một hành trình xe máy ven vịnh Vĩnh Hy sẽ là lựa chọn không tồi cho chuyến du lịch biển của bạn mùa đông này.