GIẢI TRÍ

Đức Tiến diện áo dài 1.000 USD sánh đôi cùng Nguyễn Hồng Nhung

DDVN • 15-11-2021 • Lượt xem: 436
Đức Tiến diện áo dài 1.000 USD sánh đôi cùng Nguyễn Hồng Nhung

Diễn viên, người mẫu Đức Tiến gây ấn tượng với trang phục nổi bật khi tham dự Liên hoan phim châu Á Thế giới - Asia World Film Festival cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng trong giới làm phim Việt.


Đức Tiến sánh đôi cùng Nguyễn Hồng Nhung tại Liên hoan phim châu Á Thế giới

Tại Liên hoan phim châu Á Thế giới, Đức Tiến đến ủng hộ các đồng nghiệp và những nhà làm phim người Việt. Anh cho biết đây là sự kiện thú vị khi những tác phẩm Việt Nam được trình làng trước bạn bè quốc tế.

Không chỉ đơn thuần đến cổ vũ tinh thần các nghệ sĩ, nam diễn viên còn mong muốn giới thiệu văn hóa Việt đến thế giới. Đức Tiến diện áo dài họa tiết hình rồng trị giá khoảng 1.000 USD của nhà thiết kế Trang Bùi Cali. Với màu vàng nổi bật, nam diễn viên gây chú ý và nhận được nhiều lời khen ngợi.


Đức Tiến được nhiều khách mời khen ngợi khi mặc áo dài

Đức Tiến bộc bạch: “Dù là nam hay nữ, khi bạn khoác lên người chiếc áo dài đều mang lại cảm giác tự hào về dân tộc và văn hóa Việt Nam. Tôi nghĩ rằng, người nghệ sĩ diện áo dài không chỉ để đẹp mà còn là sự trân trọng quê hương, nguồn gốc của mình”.

Nhiều nghệ sĩ Việt cũng xuất hiện tại sự kiện như: diễn viên Kiều Chinh, danh hài Thúy Nga, diễn viên Võ Thành Tâm, ca sĩ Thanh Thảo, Nguyễn Hồng Nhung…


Đức Tiến hội ngộ Võ Thành Tâm tại Mỹ

Với sự “đổ bộ” của dàn sao Việt, Đức Tiến tiết lộ anh đã đưa ê-kíp truyền thông đến ghi hình, nhằm tạo cầu nối giao lưu giữa nghệ sĩ và khán giả trong, ngoài nước.

Đức Tiến chia sẻ: “Dù tình hình kinh tế khó khăn sau dịch nhưng tôi vẫn dùng khoảng 3.000 USD để đưa các thiết bị đến phục vụ ghi hình, ủng hộ mọi người. Đây là chút tấm lòng của riêng tôi dành cho anh em nghệ sĩ Việt. Tôi ủng hộ và hi vọng phim Việt sẽ ngày càng tiến xa hơn trên trường quốc tế”.

Theo Đăng Bách/Thanhnien.vn