ĐỜI SỐNG

Dừng chân tại tứ kết U.21 Quốc gia, HLV Hoàng Thọ (U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh): Tôi tự hào về các học trò của mình

ĐN • 28-12-2022 • Lượt xem: 115
Dừng chân tại tứ kết U.21 Quốc gia, HLV Hoàng Thọ (U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh): Tôi tự hào về các học trò của mình

Để thua U.21 Đông Á Thanh Hóa trên chấm 11m, U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh ngậm ngùi nhìn đối thủ giành quyền đi tiếp vào bán kết VCK U.21 Quốc gia 2022.

Xem thêm: 

HLV Nguyễn Thanh Hải (U.21 Viettel): Sự trở lại của Khuất Văn Khang khiến tôi yên tâm hơn ở Tứ kết VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên

Thắng dễ U.21 Khánh Hòa, ĐKVĐ U.21 HVBĐ Nutifood vẫn bị loại tại VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022

Chiều 26/12, U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đối đầu với U.21 Đông Á Thanh Hóa trong khuôn khổ tứ kết VCK U.21 Quốc gia Thanh Niên 2022. Với lợi thế sân nhà, đội bóng của HLV Hoàng Thọ nhập cuộc xông xáo và có phần lấn lướt đối thủ. Đình Bắc, Đình Quý, Minh Quang là những cái tên hoạt động năng nổ và thường xuyên khiến đối thủ phải “toát mồ hôi”.

Đình Bắc (U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh - áo hồng) hoạt động rất năng nổ nhưng không thể tìm kiếm bàn thắng. 

Tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn thế nhưng U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh vẫn chưa tìm kiếm được bàn thắng. Về phía U.21 Đông Á Thanh Hóa vẫn chơi phòng ngự rất chặt chẽ và khi cần cũng sẽ chủ động chơi áp sát. Xuyên suốt 90 phút thi đấu chính thức, U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh và U.21 Đông Á Thanh Hóa hòa nhau với tỉ số 0 - 0 và trận đấu phải bước sang loạt luân lưu để phân định thắng thua. 

Hai đội đã chơi rất quyết liệt nhưng không thể phân định thắng thua sau 90 phút thi đấu chính thức. 

Trên chấm 11m, U.21 Đông Á Thanh Hóa sút hỏng quả đầu tiên thế nhưng chung cuộc lại giành chiến thắng với tỉ số 3 - 1 trước đội chủ nhà. U.21 Đông Á Thanh Hóa chính thức giành quyền đi tiếp vào vòng bán kết. Trong khi đó, đội bóng của HLV Hoàng Thọ đành ngậm ngùi dừng bước tại tứ kết trong tiếc nuối. 

U.21 Đông Á Thanh Hóa ăn mừng chiến thắng 3 - 1 trước đội chủ nhà sau loạt sút luân lưu.

U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh tiếc nuối dừng chân tại tứ kết.

Để thua trên chấm 11m dù đội bóng đã chơi rất năng nổ, HLV Hoàng Thọ tiếc nuối bày tỏ: “Sau những phút thi đấu chính thức, bước đến chấm 11m để phân định thắng thua thì đây chính là bản lĩnh của các em. U.21 Hồng Tĩnh Hà Tĩnh đã thi đấu hết sức mình. Tuy nhiên, may mắn vẫn chưa đến”. 

Nhận xét về đối thủ, HLV U.21 Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cho hay: “U.21 Thanh Hóa là tập thể mạnh và có nhiều cầu thủ đã từng đá cho VLeague rồi, tôi cũng đã củng cố và tập luyện cho các em để thi đấu tự tin trước đối thủ”. 

HLV Hoàng Thọ.

Chia sẻ thêm về các học trò của mình, ông tự hào: “Đến thời điểm này, tôi rất tự hào về các học trò của mình. Dù dừng chân tại vòng tứ kết thế nhưng các em đã chơi hết sức mình và rất gắn kết với nhau”. 

Khép lại tứ kết, 2 trận bán kết sẽ diễn ra vào chiều 28/12 chính là U.21 Đông Á Thanh Hóa đối đầu với U21 Bình Dương, còn U21 Hà Nội gặp U21 Viettel. Các đội đều thi đấu tại sinh Vinh.