GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ, thực hư ra sao?

Tuệ Lâm • 09-01-2023 • Lượt xem: 297
Dương Cẩm Lynh bị chặn đường đòi nợ, thực hư ra sao?

Từng rơi vào khủng hoảng khi đổ vỡ lần hai, Dương Cẩm Lynh cố gắng làm việc, kiếm tiền trả nợ và chăm lo con cái. 

Mới đây, video chủ nợ chặn đường Dương Cẩm Lynh đòi tiền lan truyền rộng rãi khắp các trang mạng xã hội. Ngay sau khi vướng ồn ào xoay quanh chuyện tiền bạc, nữ diễn viên Mặt nạ máu nhanh chóng lên tiếng về sự việc trước những thông tin sai lệch. 


Dương Cẩm Lynh hoảng hốt khi chủ nợ chặn ngay dưới sảnh chung cư để đòi nợ. 

Cụ thể, Dương Cẩm Lynh thừa nhận bản thân đang nợ một khoản tiền lớn gần 6 tỷ đồng từ nhiều người, do kinh doanh thua lỗ. Hiện, cô đang cố gắng làm việc, kiếm tiền để trả lãi hàng tháng, phủ nhận quỵt tiền. Giải thích về những người xuất hiện trong clip, Dương Cẩm Linh cho biết mình có vay người này 300 triệu đồng.  Nữ diễn viên đã trả cho người này 190 triệu đồng và hiện còn nợ 110 triệu đồng. Hàng tháng cô phải cho chủ nợ 20 triệu đồng, tuy nhiên tháng này cô trả chậm 5 ngày nên bị đòi nợ.


Sau đổ vỡ, Dương Cẩm Lynh hiện là mẹ đơn thân. 

Sao nữ phim Có lẽ nào ta yêu nhau cũng bày tỏ sự bất ngờ, phát hoảng khi thấy nhóm người chờ dưới sảnh chung cư nơi cô đang sống để đòi nợ. "Tôi trả cho người này nhiều tháng qua. Nhưng tháng này, tôi bị chậm 5 ngày. Tôi không hề trốn nợ mà vẫn livestream bán hàng, nghe điện thoại đàng hoàng. Vừa rồi, tôi trả chậm gốc lẫn lãi vì chưa xoay kịp. Lúc đó, họ đến nhà tôi và giả vờ là giao hàng để gọi tôi xuống. Tôi vừa xuống, họ giữ tay chân. Lúc đó, tôi đưa ra cam kết và bằng chứng chuyển khoản hàng tháng nên công an phường 12, quận 10 hòa giải. Hôm nay, tôi đã chuyển khoản xong tiền cho họ nhưng tôi không ngờ họ đăng hình ảnh tôi lên mạng xã hội như vậy", Dương Cẩm Lynh nói.


Dương Cẩm Lynh đến với điện ảnh nhờ giải Á hậu điện ảnh năm 1999. Cô là một trong những diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ phía Nam. Cô từng khẳng định tài năng diễn xuất của mình qua loạt phim: Mặt nạ máu, Sóng đời, Hoa dại, Có lẽ nào ta yêu nhau... 

Theo người đẹp sinh năm 1982, cách đây ba năm cô cùng một số người kinh doanh mỹ phẩm nhưng thất bại. Bố mẹ thương con cho cô mượn sổ đỏ nhà ở Đồng Nai cầm cố, vay ngân hàng. Trong ba năm vắng bóng showbiz, cô có bầu với bạn trai và sinh con thứ hai. Thời gian đó, cô không có thu nhập, sống phụ thuộc vào bố của con. Sau khi đổ vỡ tình cảm, cô trắng tay, không có tài sản, một mình nuôi con trai nhỏ thứ hai - Liam (hơn một tuổi).

Để có tiền thuê nhà, lo cho con ăn học, cô vay nợ từ bạn của một người quen. Cô cũng trở lại trở lại hoạt động giải trí, thanh lý đồ đạc, bán hàng online để kiếm tiền trả nợ cũng như lo lắng cho con cái. "Mỗi tháng tôi trả tiền gốc lẫn lãi khoảng 200 triệu đồng, buộc phải có thu nhập trên con số đó mới đủ tiền sinh hoạt, nuôi con. Tôi vẫn đang làm việc chăm chỉ chứ không trốn nợ", diễn viên cho biết.