GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh đã trả hết tiền cho người phụ nữ trong đoạn video đòi nợ

Thiên Kỳ • 17-01-2023 • Lượt xem: 335
Dương Cẩm Lynh đã trả hết tiền cho người phụ nữ trong đoạn video đòi nợ

Mới đây, Dương Cẩm Lynh cho biết cô nàng đã trả xong số tiền 110 triệu đồng cho người phụ nữ trong video chặn đường đòi nợ cô.

Đọc thêm:

Nghi vấn Thảo Nhi Lê 'mất suất' thi Miss Universe 2023, phản ứng của netizen?

Lisa - Leon nhà Hồ Ngọc Hà diện áo dài du xuân, nhan sắc hai nhóc tỳ khiến dân tình ‘tan chảy’ 

Theo như chia sẻ, cô chỉ dự định trả một phần khoản nợ còn lại vào ngày 15/1, sau đó sẽ trả dần số còn lại trong 2 tháng. Nhưng nhờ được mọi người ủng hộ mua hàng nhiều nên nữ diễn viên đã thanh toán được hết số tiền nợ 110 triệu đồng cho chủ nợ. 


Sau khi trả bớt số nợ, cô bày tỏ: "Bây giờ tôi có thể cười với các con, chuẩn bị đón năm mới và tự nhủ bản thân hãy cố gắng hơn nữa".

Sau khi thông tin cô mắc nợ được lan truyền nhanh chóng, nữ diễn viên siêng năng livestream đều đặn mỗi ngày để bán quần áo, phụ kiện,...để kiếm thêm thu nhập. Bên cạnh đó, dù bị hủy vai diễn trong dự án phim "Giai nhân" nhưng nữ diễn viên vẫn nhận được hỗ trợ từ đạo diễn và nhà sản xuất. 


Dương Cẩm Lynh cho biết nhiều khán giả, bạn bè cũng như đồng nghiệp cũng đề nghị giúp đỡ nhưng nữ diễn viên đã từ chối. Cô muốn tự dựa vào cố gắng của bản thân để kiếm tiền thay vì nhờ vào lòng thương người khác.

Hiện tại, diễn viên "Bánh mì ông Màu" cảm thấy nhẹ nhàng, thanh thản hơn sau những ngày khó khăn gần đây. Cô nàng cầu mong năm mới sẽ may mắn hơn, mạnh khỏe hơn để tiếp tục làm việc. Nữ diễn viên vẫn còn nợ gần 6 tỷ đồng từ nhiều người khác nhau và đang cố gắng kiếm tiền để trả dần số nợ đó.


Bên cạnh ồn ào về đoạn video đòi nợ, gần đây Dương Cẩm Lynh còn vướng phải nhiều rắc rối như bị mạo danh, xin tiền hỗ trợ và hình ảnh cô đánh bạc ở casino Phú Quốc lúc trước cũng bị "đào" lại. Nữ diễn viên đang nhờ luật sư để giải quyết cũng như bảo vệ quyền lợi của cô trước những sự việc vừa qua.

Trước đó, Dương Cẩm Lynh đã có xô xát với chủ nợ tại chung cư ở quận 10 vào ngày 8/1. Người phụ nữ đó đã chặn đường nàng diễn viên, lớn tiếng chửi bới và quay video bắt phải trả nợ. Sau khi nhờ đến công an để hòa giải, cô nàng hứa sẽ trả nợ theo thỏa thuận nhưng ai đó đã đăng tải video mâu thuẫn lên mạng xã hội khiến vụ việc được phát tán rộng rãi.


Sau đó cô nàng đã lên tiếng xác nhận bản thân đang nợ 6 tỷ đồng khiến mọi người bất ngờ. Về người phụ nữ đòi nợ thì Dương Cẩm Lynh chia sẻ có vay người đó 300 triệu, mỗi tháng phải trả 90 triệu đồng nhưng do cô trễ hẹn 5 ngày nên đã bị chặn đường gây rối và quay video.