GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh: 'Khi mất hết tất cả, tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online'

Hoài Nhung • 24-10-2022 • Lượt xem: 656
Dương Cẩm Lynh: 'Khi mất hết tất cả, tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online'

Dương Cẩm Lynh có dịp trải lòng về cuộc sống sau biến cố hôn nhân. Dù mất hết niềm tin, tiền bạc song cô phải cố gắng, livestream bán hàng để trang trải cuộc sống. 


Sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khá thành công trong sự nghiệp, song đường tình duyên của Dương Cẩm Linh vô cùng lận đận. Trải qua hai lần đổ vỡ, nữ diễn viên gần như suy sụp và mất hết niềm tin vào tình yêu, cuộc sống. 

Xuất hiện trong chương trình Gõ cửa trái tim tập 17, Dương Cẩm Lynh lần đầu hé lộ cuộc sống hiện tại sau cú sốc tình cảm. Nữ diễn viên Mặt nạ máu cho biết nhìn lại những rạn nứt đã qua, bản thân chiêm nghiệm được bài học về sự tự chủ trong hôn nhân. Dù không có được hạnh phúc nhưng những sai lầm trong quá khứ giúp cô có dịp nhìn nhận và dần hoàn thiện bản thân hơn. Dương Cẩm Lynh xúc động chia sẻ những biến cố trong quá khứ. 

Người đẹp 8x trải lòng: "Tôi không lựa chọn được, có những sự việc đến và xảy ra vào đúng thời điểm của nó. Thế rồi tôi kết hôn và có biến cố xảy ra. Tôi không hẳn thấy mình sai khi cuộc hôn nhân đó đổ vỡ. Lúc đó có rất nhiều yếu tố khách quan. Sau việc đó, tôi rút ra bài học phải biết tự chủ, tự lấy lại năng lượng cho chính mình. Chỉ có chính mình mới giúp được mình".

Sau cú sốc của cuộc hôn nhân đầu tiên, diễn viên phim Lỗi đạo cang thường tiếp tục cho bản thân cơ hội với hạnh phúc mới. Nhưng một lần nữa, hạnh phúc đã không mỉm cười với cô. Dương Cẩm Lynh vực dậy bản thân bằng cách bán hàng online để trang trải cuộc sống. 

Từng có thời điểm, bản thân nữ diễn viên rơi vào khủng hoảng và bế tắc. Vực dậy sau khoảng thời gian mất hy vọng lẫn tiền bạc, Dương Cẩm Lynh bắt đầu tập kinh doanh bằng việc bán hàng online để ổn định lại cuộc sống. "Khi mất hết tất cả, từ tình cảm đến tiền bạc. Tôi tự đứng lên bằng công việc bán hàng online. Tôi không hẳn làm diễn viên không, mà còn tập kinh doanh", cô bồi hồi nhớ lại. 

Vượt qua khủng hoảng, khi được hỏi về việc lên xe hoa lần nữa, Dương Cẩm Lynh tâm sự: "Thật ra, váy cưới chỉ là một bộ đồ khoác lên mình. Nó khiến mình thoải mái hơn, đẹp hơn nhưng quan trọng vẫn là nội tâm của mình. Cho dù không mặc váy cưới, nhưng mình tìm được đích đến hạnh phúc, nơi mình thấy thoải mái là đủ rồi. Có thể 80 tuổi mặc váy cưới cũng được mà. Váy cưới đâu chỉ dành cho tuổi 20, 30, 40. Khi tôi mặc áo cưới thì cũng đã 40 rồi. Thì tôi nghĩ 60, 80 cũng được".