GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh không nghỉ ngơi khi thực hiện 2 dự án phim nối tiếng

Anh Châu • 08-07-2019 • Lượt xem: 6321
Dương Cẩm Lynh không nghỉ ngơi khi thực hiện 2 dự án phim nối tiếng

Nữ diễn viên chăm chỉ làm việc, không nghỉ ngơi, liên tục tham dự các dự án phim và nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả.

Chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ trong vòng 24 giờ, Dương Cẩm Lynh đã phải thực hiện đến 2 dự án phim. Cụ thể, vào buổi sáng, cô chia sẻ hoàn thành dự án "Khi thân chủ là người tình", thì vào buổi chiều, Dương Cẩm Lynh đã bật mí về ngày quay đầu tiên của phim "Quán cơm dì ghẻ". Có thể thấy rằng, nữ diễn viên rất tích cực trong công việc, không nghỉ ngơi, lăn xả và say mê với con đường đang theo đuổi. 

Khi liên kết những những chia sẻ của Dương Cẩm Lynh lại với nhau, nhiều khán giả đã dành lời khen ngợi đến nữ diễn viên. Bên cạnh đó, người hâm mộ và đồng nghiệp cũng khuyên rành cô nên dành chút thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng để tiếp tục cống hiến cho nền nghệ thuật nước nhà.


Đăng tải dòng trạng thái trên trang cá nhân, Dương Cẩm Lynh cho biết, cô đã dành 55 ngày để "chiến đấu" với vai diễn trong phim "Khi thân chủ là người tình". Theo nữ diễn viên, đây là bộ phim có kịch bản rất ám ảnh với cô. Một vai diễn đầy thách thức và nhiều cung bậc cảm xúc.  

Theo chia sẻ của Dương Cẩm Lynh, cô gặp nhiều áp lực khi tham gia vai diễn này.

Tạo hình xinh đẹp, pha lẫn một chút sắc sảo và quyền lực của Dương Cẩm Lynh trong phim. Khi thấy những hình ảnh này, nhiều khán giả bày tỏ sự tò mò về sự thể hiện của cô trong bộ phim lần này.

Chưa đầy 24 giờ, Dương Cẩm Lynh tiếp tục chia sẻ về dự án mới mà cô tham gia.  

Ngày quay đầu tiên của Dương Cẩm Lynh cũng được thực hiện ngay trong ngày. Chính sự hăng say làm việc của cô đã nhận được rất nhiều sự yêu thích từ người hâm mộ.

Nữ diễn viên hy vọng, khán giả sẽ luôn yêu mến và ủng hộ những dự án phim mà cô thực hiện. Bên cạnh đó, Dương Cẩm Lynh cũng chia sẻ, nghệ thuật là sở thích và đam mê đối với cô. Khi nào còn được khán giả ủng hộ thì cô sẽ cố gắng hết sức để không làm những người yêu mến mình thấy vọng. 

Hình ảnh mới nhất cũng "Gái một con" Dương Cẩm Lynh vô cùng xinh đẹp và rạng rỡ. Nhìn những hình ảnh này, ít ai có thể tin rằng, cô đã có một nhóc tỳ đáng yêu. 

Ảnh: FBNV