GIẢI TRÍ

Dương Cẩm Lynh trượt chân té ngã, không thể di chuyển phải nhờ MC dìu dắt

Ngô Tôn • 09-03-2019 • Lượt xem: 3829
Dương Cẩm Lynh trượt chân té ngã, không thể di chuyển phải nhờ MC dìu dắt

Cô gặp vặn xui ngay tập 1 Tình Bolero 2019.

Diễn viên Dương Cẩm Lynh, diễn viên Dương Cường, diễn viên Tiết Duy Hòa và Top 15  Hoa hậu siêu quốc gia Lily Chen là 4 thí sinh mở màn cho cuộc thi năm nay. Tập 1 có chủ để Chuyện đời tôi. 

Diễn viên Dương Cẩm Lynh chọn ca khúc Vết thương cuối cùng (sáng tác Nguyễn Văn Để) để trải lòng mình. Đầu tiết mục, cô có những tâm sự, chia sẻ về sự nghiệp diễn xuất, bắt đầu từ danh hiệu Á hậu Điện ảnh năm 1999. Dương Cẩm Lynh cho biết mình là cô gái tay ngang khi vào nghề nhưng cô đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu và quả ngọt dành cho sự cố gắng ấy là sự yêu thương của khán giả dành cho các vai diễn của cô. Tuy nhiên, đường tình duyên của Dương Cẩm Lynh lại chưa được quả ngọt như thế. Nữ diễn viên rưng rưng nước mắt khi đọc những câu thơ đầy xót xa cho tình duyên của mình.

Dương Cẩm Lynh bên đạo diễn Vũ Trần, ca sĩ Tiết Duy Hòa

“Đời trần nặng nợ ta đeo/ Không dám trách hồng nhan bạc phận/ Tự xót xa duyên mình lận đận/ Vết thương kia chưa hẳn là cuối cùng”. Tuy nhiên, không tuyệt vọng và quá bi quan, Dương Cẩm Lynh tin rằng vết thương nào rồi cũng sẽ lành và nó sẽ giúp cô mạnh mẽ hơn. Hai câu cuối trong bài hát “ta cảm ơn tình nhân, đã dìu ta đến mộ phần” cũng đã nói thay phần nào tâm tình của cô.

Dương Cẩm Lynh cho biết cô không mong khán giả công nhận mình hát hay vì cô biết mình xuất phát từ đâu, cô chỉ muốn mang đến cho khán giả những năng lượng tích cực của một người đứng dậy sau những vấp ngã, đổ vỡ để có năng lượng sống tiếp. 

Cô hát đầy day dứt, tự sự trên sân khấu

Tiết mục của Dương Cẩm Lynh tạo được cảm xúc cho người xem. Chỉ tiếc cho nữ diễn viên, ngay trước khi bắt đầu phần thi, cô đã bị trượt chân và té rất nặng trên sân khấu khiến chân bị thương không di chuyển được nhiều. Điều đó góp phần làm tăng thêm áp lực và tâm lý cho Dương Cẩm Lynh trong lần đầu tiên hát. 

Về phần dàn dựng, giám khảo NSƯT Vũ Thành Vinh nhận xét: “Lynh chọn bài hát quá hợp để bày tỏ nỗi lòng, từng câu từng chữ của nhạc sĩ để trong đó. Như câu hát cuối cùng của bài hát, có mấy ai cảm ơn người đã vùi mình xuống mộ phần. Anh thích hình ảnh em bước ra từ khung cửa bật ra câu hát “từ nay xa rồi đôi cánh tay mơ”.

Đạo diễn Vũ Thành Vinh kỳ vọng người đẹp tiến bộ hơn ở tuần tới

Khen đạo diễn đã nắm được câu chuyện của em để tải những mảng màu bằng những bức tranh, mỗi mảng màu có thể đem cho chúng ta những điều không hài lòng nhưng luôn cần có năng lượng”.

Giám khảo Họa Mi và giám khảo Mỹ Huyền đánh giá màn trình diễn của Dương Cẩm Lynh khá ổn. Mặc dù chưa xuất sắc, nhưng với tiết mục đầu tiên như thế này, Dương Cẩm Lynh tạo được sự chờ đợi và kỳ vọng sẽ bứt phá hơn trong đêm thi tiếp theo. Tổng điểm mà cô nhận được là 24 điểm. 

Nam MC Vũ Mạnh Cường dìu Dương Cẩm Lynh vào cánh gà sau tiết mục trên

Mặc dù bị sốt và viêm họng nhưng Dương Cường vẫn xuất sắc nhận được số điểm cao nhất trong tập đầu tiên của Tình Bolero 2019. Anh thể hiện ca khúc Xót xa (sáng tác: Lam Phương) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật và sự hỗ trợ của vũ đoàn Việt Hải. Tổng điểm Dương Cường nhận được là 29 điểm (giám khảo Vũ Thành Vinh và Mỹ Huyền cho Dương Cường 10 điểm, giám khảo Họa Mi cho 9 điểm). 

Tiết Duy Hòa là một diễn viên kịch nói kì cựu, từng đạt nhiều giải thưởng như: Huy chương Vàng dành cho diễn viên hài tại liên hoan Sân khấu Hài Đồng bằng sông Cửu Long, Huy chương Vàng diễn viên hài Nụ Cười Xanh hội thi Sân khấu hài TP.HCM 2010…Anh thể hiện ca khúc Lá thư cuối cùng (sáng tác: Mộng Long) như để khép lại cuộc tình lận đận với âm nhạc. Kết quả, tổng điểm mà Tiết Duy Hòa nhận được là 26 điểm, đứng thứ hai sau Dương Cường.  

Diễn viên, người mẫu Lily Chen dự thi với ca khúc Không bao giờ quên anh (sáng tác: Hoàng Trang) với phần dàn dựng của đạo diễn Minh Nhật. Tổng điểm mà Lily Chen nhận được là 23 điểm.