GIẢI TRÍ

Dương Triệu Vũ hóa… hoàng tử

Y Diệp • 07-11-2019 • Lượt xem: 833
Dương Triệu Vũ hóa… hoàng tử

Sau khi “bật mí” về dự án lớn đang casting diễn viên tại Thái Lan, Dương Triệu Vũ tiếp tục tung ra bộ ảnh lung linh được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Lê Thiện Viễn để gửi tặng người hâm mộ.

Tin, bài liên quan:

35 tuổi, Dương Triệu Vũ vẫn trẻ trung như trai mới lớn

Dương Triệu Vũ - Minh Tuyết kết hợp tung MV lyric 'Em lỡ thôi à?'

Dương Triệu Vũ xin lỗi ca sĩ Phương Dung và ngừng dùng mạng xã hội

Với concept đơn giản nhưng vẫn không kém phần thu hút, nam ca sĩ khoe vẻ đẹp không tuổi cùng bộ suit lịch lãm và biểu cảm hút hồn.

Giọng hát “Em lỡ thôi à?” chọn cho mình phong cách ngọt ngào tựa như chàng hoàng tử trong một câu chuyện tình lãng mạn. Thời gian gần đây, anh thường xuyên tung ra những hình ảnh đa dạng khiến fan càng thêm nóng lòng về tạo hình trong dự án mới của nam ca sĩ.

Hiện tại, Dương Triệu Vũ và ekip đang chọn nhân vật nữ phụ cho MV sắp tới. Trải qua hai ngày casting căng thẳng, nam ca sĩ đang khá “đau đầu” khi phải chọn lựa giữa nhiều “bông hồng lai” có bề dày trong lĩnh vực người mẫu quảng cáo. Tuy nhiên, anh “bật mí” nữ chính là một tuyệt sắc giai nhân của thế giới.

Vừa qua, trong buổi casting ở Thái Lan, anh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi bị dàn người đẹp tát không thương tiếc lúc đứng ra trợ diễn. Với tình huống đặc biệt này, có thể phần nào đoán câu chuyện trong MV sắp ra mắt của Dương Triệu Vũ cực kỳ drama hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị cho khán giả.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›