GIẢI TRÍ

Dương Yến Nhung diện đầm hồng thanh lịch tại sự kiện

Phong Du • 17-01-2023 • Lượt xem: 143
Dương Yến Nhung diện đầm hồng thanh lịch tại sự kiện

Những ngày cuối năm, Hoa hậu Dương Yến Nhung bất ngờ khai trương Học viện thẩm mỹ, đánh dấu bước tiến mới trong hoạt động kinh doanh của bản thân. Đây cũng là dự án mà Dương Yến Nhung đã thai nghén và tâm huyết đầu tư trong suốt 2 năm qua trước khi chính thức cho ra mắt…


Diện chiếc váy hồng thanh lịch, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2019 Dương Yến Nhung vừa chính thức khai trương Học viện thẩm mỹ do cô sáng lập. Không chỉ xinh đẹp, Dương Yến Nhung còn là một người giỏi kinh doanh, với vai trò Founder, tiêu chí chọn chất lượng và chữ tin làm đầu, nàng hậu tiếp tục đặt mục tiêu kinh doanh thành công bằng sự chăm chỉ, cần mẫn.

Được biết, học viện thẩm mỹ mà Dương Yến Nhung thành lập sẽ cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ.

Là một Hoa hậu, người đẹp có óc đầu tư kinh doanh, thời gian qua Dương Yến Nhung mạnh dạn thử sức với nhiều công việc khác nhau. Người đẹp quan điểm phụ nữ thành công không chỉ là phụ nữ có nhan sắc, có phong cách ăn mặc thời trang mà còn phải là người không ngừng học hỏi và cố gắng trong công việc.


“Để đi được đến ngày hôm nay bản thân Dương Yến Nhung cũng phải trải qua rất nhiều khó khăn, nhất là khi giai đoạn xây dựng và đầu tư cho Học viện trùng thời điểm dịch bệnh Covid-19 xảy ra. Tuy vậy, bằng sự quyết tâm, Nhung và các cộng sự đã cùng nhau đi qua hết các khó khăn để ngày hôm nay nhìn “đứa con” của mình chào đời. Đây là thành quả tâm huyết của Nhung, với mong muốn tạo ra một địa chỉ làm đẹp uy tín, đáng tin cậy cho mọi người, nhất là chị em phụ nữ.”

Hoa hậu Dương Yến Nhung cũng chia sẻ thêm bản thân cô cũng là người thích làm đẹp, yêu cái đẹp, nên cô hiểu rõ mong muốn của các chị em phụ nữ. Cô hy vọng rằng với cương vị mới có thể giúp đỡ nhiều hơn các chị em phụ nữ muốn hoàn thiện chính mình, qua đó giúp lan tỏa thông điệp rằng phụ nữ hãy yêu bản thân mình nhiều hơn và chăm chút cho nhan sắc của mình luôn trẻ trung, tràn đầy sức sống.