GIẢI TRÍ

Ê-kíp Ngô Kiến Huy lên tiếng về tin đồn hủy show phút chót: Thông tin đang lan truyền không đúng sự thật

Đ.N • 18-10-2023 • Lượt xem: 2724
Ê-kíp Ngô Kiến Huy lên tiếng về tin đồn hủy show phút chót: Thông tin đang lan truyền không đúng sự thật

Quản lý giọng ca “Truyền thái y” bức xúc lên tiếng trước những thông tin đang lan truyền không đúng sự thật, ảnh hưởng đến hình ảnh của nam ca sĩ.

Xem thêm: 

Con trai Ngô Kiến Huy đạt thành tích nổi bật khi tốt nghiệp cấp 1 tại Mỹ, được Thanh Thảo tổ chức tiệc mừng hoành tráng 

Ngô Kiến Huy bất ngờ trở thành tình địch với Dương Lâm trong 'Khi ta hai lăm'

Tối ngày 13/10, trên kênh Fanpage gần 6 triệu lượt theo dõi của Ngô Kiến Huy bất ngờ đăng tải bài viết với tiêu đề “Thực hư chuyện hủy show Úc?” đã thu hút nhiều chú ý của công chúng. 

Cụ thể, đại diện phía Ngô Kiến Huy - quản lý của anh cho biết, những thông tin từ bầu show ở Úc đang lan truyền trên mạng xã hội về việc nam ca sĩ hủy show ngay phút chót là không đúng sự thật. “Dù đã cố tình im lặng nhưng dường như sự im lặng lúc này là không cần thiết khi bầu show T.L.D đang cố bẻ câu chuyện sang một trạng thái bất lợi cho Huy và tôi - quản lý của Huy. Điều đáng nói là những thông tin đang lan truyền kia từ phía bầu show Úc là không đúng sự thật”, phía nam ca sĩ chia sẻ. 

Đại diện phía Ngô Kiến Huy khẳng định trong hơn một thập kỷ hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ chưa từng gặp trường hợp như câu chuyện trên. Anh giải thích: “Chuyện là cách đây 4 tháng, cụ thể vào ngày 26, tôi có nhận được lời mời biểu diễn của T.L.D đến Úc biểu diễn trong các ngày 13,14 và 15/10 tại Melbourne và Sydney. Như vậy, Huy sẽ có chuyến biểu diễn ở Úc trong 3 ngày, 3 đêm. Phía bầu show cũng yêu cầu Huy phải mang đến nhạc mới hơn. Đáp ứng yêu cầu này, Huy đã làm lại nhạc để phục vụ khán giả.

Tuy nhiên, từ phía mình, chúng tôi cũng có những yêu cầu nhất định, trong đó gồm vé hạng C để đảm bảo sức khoẻ của Huy trước các đêm diễn.

Mọi thứ tưởng đã chốt chính xác như khẳng định của bầu show nhưng đến tận ngày 27/9, tức gần 4 tháng kể từ khi có lời mời, chúng tôi cũng không nghe phản hồi gì từ bầu show về chuyện vé máy bay. Chưa kể, khi có thắc mắc, tôi cũng không nhận được phản hồi từ bầu show. Đến ngày 9/10, tức là trước show diễn 4 ngày, bầu show T.L.D mới báo cho tôi vé đêm ngày 12 bay đến nơi sáng 13 hết vé C.

Bỏ qua những phiền hà, sai thoả thuận, thiếu chuyên nghiệp như đặt lịch phỏng vấn xin visa không đúng thì chúng tôi không chấp nhận được việc sát đến giờ bay, vì một lý do nào đấy, bầu show muốn làm sai thỏa thuận với lý do không book được vé hạng C. Từ 3 show diễn như thỏa thuận xuống còn 2 show diễn”.

Được biết, vốn ê-kíp Ngô Kiến Huy và bầu show T.L.D vốn là chỗ thâm tình, từng hợp tác nhiều lần thế nên phía giọng ca “Truyền thái y” đã chủ quan không nhận đặt cọc trước. Sau khi nhận thấy cách làm việc không được rõ ràng, nam ca sĩ 8X đã quyết định hủy show. 


Vì không được đảm bảo đúng quyền lợi trong quá trình làm việc, phía Ngô Kiến Huy quyết định hủy show diễn tại Úc. 

“Chúng ta trong công việc phải tuân thủ nguyên tắc. Đó là sự chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với tinh thần này nên khi không chắc về mọi thông tin, chúng tôi cho phép mình bước ra khỏi mối lo. Đó là lý do, khi không nhận được hồi đáp, tôi đã nhận show cho Huy ở VN thay vì bay đi Úc. Đó toàn bộ là sự thật và tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với câu chuyện của mình”, quản lý Ngô Kiến Huy cho hay.

Bên dưới phần bình luận, đại diện giọng ca “Truyền thái y” nói thêm: “Nói lần cuối để dừng lại ồn ào từ 1 phía nhé: Còn lại 2 show thì 13/10 diễn ở Sydney, 15/10 Melbourne. Như vậy sẽ bay vào ngày 12/10 tới Sydney để 13/10 diễn. Sau đó, từ Sydney bay đi Melbourne theo lịch trình.

Bầu show đề nghị 11/10 bay nhưng Huy đã có lịch quay ở Việt Nam không thể dời. Bầu show lại yêu cầu 12/10 bay đến Melbourne, ngủ lại một đêm rồi từ Melbourne bay ngược về Sydney để hát ngày 13/10. Sau đó lại bay ngược lại Mel để hát ngày 15/10. Bỏ qua tất cả chỉ riêng chuyện bay lòng vòng vô định này đã khiến cho mọi người mệt mỏi từ lúc nghe lịch trình. Âu cũng là sự thiếu chuyên nghiệp. Và đã không chuyên nghiệp thì nên dừng sự hợp tác để tránh những rắc rối khác không đáng có”.

Trong suốt hơn 10 năm làm nghề, đây là một trong những lần hiếm hoi phía Ngô Kiến Huy vướng phải ồn ào về việc tự ý hủy show. Hiện tại, sự việc đang nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng.