GIẢI TRÍ

Elly Trần hóa 'Mẹ Rồng' đi sự kiện  

Xuất hiện tại một sự kiện ở TP.HCM, Elly Trần thu hút sự chú ý khi hóa trang thành nhân vật "Mẹ Rồng" vô cùng xinh đẹp, gợi cảm trong bộ phim Game of Thrones.

 

Tin, bài liên quan:

Elly Trần ‘nóng bỏng’ với bodysuit

Học Elly Trần 7 nguyên tắc không mắng con

Elly Trần diện áo dài duyên dáng dạo phố Sài Gòn

"Fan cứng" của Game of Thrones (Trò chơi vương quyền) sẽ dễ dàng nhận ra Elly Trần trong tạo hình nhân vật Daenerys Targaryen (do nữ diễn viên Emilia Clarke thủ vai) của loạt phim đình đám này. Với lợi thế tóc dài, ba vòng gợi cảm, người đẹp dễ dàng hóa thân thành "Mẹ Rồng" xinh đẹp. Thậm chí, cô còn được đánh giá có phần gợi cảm hơn phiên bản gốc.

 

Trong "Games of Thrones", nhân vật Daenerys từ một cô gái yếu đuối bị anh trai mình kiểm soát và ép gả cho thủ lĩnh của bộ tộc Dothraki, dần trở nên mạnh mẽ, can trường, là "mẹ" của 3 con rồng do cô chăm sóc từ trứng nở ra. Vai diễn trong series phim đình đám này đã mang về nhiều lời khen và giải thưởng danh giá cho nữ diễn viên Emilia Clarke. Đây cũng là nhân vật mà Elly Trần thích nhất trong loạt phim này. Thế nên, cô quyết định cosplay thành Daenerys để xuất hiện tại sự kiện về điện ảnh.

 

Elly Trần cho biết là mẹ của hai nhóc tì, cô có rất nhiều sự đồng cảm với Daenerys. Bên cạnh đó, tính độc lập, mạnh mẽ của "Mẹ Rồng" cũng khiến Elly Trần yêu thích. Người đẹp tiết lộ, để hóa trang thành Daenerys, cô phải thức dậy từ sớm và mất 3 tiếng trang điểm, làm tóc... để có được tạo hình như mong muốn.

 

 

 

Elly Trần chia sẻ: "Tôi rất mê nhân vật Daenerys và giống như nhiều fan khác của phim, việc Jon Snow giết Daenerys Targaryen trong tập cuối Game of Thrones từng khiến tôi "mất ăn mất ngủ”. Trong tương lai, tôi mong mình có những vai diễn cá tính như vậy".

Bà mẹ 2 con cho biết hiện tại cô vẫn đang cân nhắc những kịch bản thích hợp để trở lại với phim ảnh. Bên cạnh đó, người đẹp cũng bật mí sắp tới sẽ đảm nhận vai trò host của một talkshow trò chuyện cùng người nổi tiếng mang tên “Nói đi, ngại gì”.

 

Photo: Minh Luân

Bình luận

Video Đang Hot

Quê hương là gì hở mẹ? Kỳ 43: Hơi tan