GIẢI TRÍ

Elly Trần xúc động khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai

Bảo An Nguyễn • 03-12-2022 • Lượt xem: 217
Elly Trần xúc động khi Diệp Lâm Anh mất quyền nuôi con trai

Diệp Lâm Anh bật khóc nức nở khi rời phiên tòa vì không nhận được quyền nuôi hai con. 

Xem thêm:

Diệp Lâm Anh: 'Tôi hoảng loạn khi bị chồng cũ chặn đầu xe, giành đón con'

Diệp Lâm Anh bị 'kẻ gian' theo dõi, gắn định vị vào xe riêng

Trải qua nhiều buổi giải hòa nhưng bất thành, vào chiều ngày 2/12, Diệp Lâm Anh và chồng cũ đã có mặt tài phiên tòa sơ thẩm tại TAND Quận 1, TP.HCM để giải quyết vụ ly hôn. Sau nhiều giờ “đấu tranh” căng thẳng, cuối cùng kết quả Diệp Lâm Anh giữ quyền nuôi con gái lớn và thiếu gia Đức Phạm nuôi con trai. 

Với mong mỏi được quyền nuôi dưỡng và dạy dỗ 2 con, trước kết quả này đã khiến Diệp Lâm Anh suy sụp và thất vọng. Ngay sau khi phiên tòa kết thúc, người đẹp bật khóc nức nở và nhanh chóng di chuyển ra xe.  


Diệp Lâm Anh xuất hiện trong buổi phiên tòa sơ thẩm tại TAND Quận 1, TP.HCM vào chiều 2/12. 

Khi đọc được thông tin Diệp Lâm Anh không thể nhận quyền cùng lúc nuôi hai người con, Elly Trần bày tỏ sự xúc động và đồng cảm trước hoàn cảnh của người đồng nghiệp. Theo đó, trên trang cá nhân cô bày tỏ: “Nghe tin về Diệp Lâm Anh mình đã khóc không kiềm lại được. Mình hoàn toàn hiểu bạn ấy đang đau đớn tột cùng như thế nào khi phải giao con cho nhà chồng. 

Thương bé trai nhớ mẹ, nhớ chị. Thương 2 đứa trẻ sinh ra đã có nhau giờ phải chia lìa. Cú sốc này đối với tuổi thơ trẻ con là vết thương không thể nào chữa lành. Phụ nữ cho dù có bị hất hủi cay đắng đến đâu vẫn hơn phải xa cách đứa con mình thai nghén 9 tháng 10 ngày banh da xẻ thịt đẻ ra. Thương cho đứa trẻ lúc ốm đau không có mẹ rúc vào lòng để mẹ xoa lưng dỗ dành. Tủi thân biết bao nhiêu. Nỗi đau thống thiết này ai thấu…”. 


Elly Trần xúc động khi nhận tin Diệp Lâm Anh không thể giành quyền được nuôi 2 con cùng lúc.

Bản thân là người phụ nữ vừa trải qua một cú sốc trong chuyện hôn nhân, phải chăng hơn ai hết Elly Trần hiểu rõ hoàn cảnh của Diệp Lâm Anh ngay thời điểm hiện tại. Song, nữ diễn viên “Bí ẩn song sinh” thẳng thắn bày tỏ: “Gửi những người đàn ông không có khả năng chung thuỷ. Cứ bay nhảy theo cái cách mà các anh muốn. Nhưng đừng tách những đứa trẻ ra khỏi người đã nhẫn nhục sống cho con và cũng là người duy nhất trên đời này sẵn sàng chết thay cho chúng! “Mồ côi cha ăn cơm với cá. Mồ côi mẹ lót lá mà nằm””. 

Diệp Lâm Anh và thiếu gia Đức Phạm kết hôn năm 2018. Sau khi “về chung một nhà”, cặp đôi có chung hai người con (một trai, một gái). Thời điểm đó, người đẹp tạm lui về hậu phương chăm lo cho gia đình và cùng chồng kinh doanh. Đến tháng 1/2022, nữ diễn viên bất ngờ xác nhận cả hai đã ly thân. Kể từ đó, câu chuyện của cặp đôi cũng gặp không ít ồn ào và thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng. 


Diệp Lâm Anh và chồng cũ thưở con mặn nồng.

Chiều 28/9, cặp đôi nhận lệnh triệu tập đến phiên sơ thẩm để giải quyết vụ việc ly hôn và quyền nuôi con. Được biết, cặp đôi đã trải qua 3 lần hòa giải về việc phân chia tài sản, quyền nuôi con nhưng không thành công. Đến lần thứ 4 (tức ngày 2/12 vừa qua), Diệp Lâm Anh nhận quyền nuôi con gái lớn và con trai do chồng cũ chịu trách nhiệm chăm sóc. 

Diệp Lâm Anh sinh năm 1989. Cô được khán giả biết đến với nhiều vai trò như diễn xuất, ca hát và nhảy múa. Những bộ phim đã mang tên tuổi của cô đến gần hơn với công chúng: Siêu nhân X, Con ma nhà họ Vương, Vệ sĩ Sài Gòn, Lục Vân Tiên,...