GIẢI TRÍ

Em trai H'Hen Niê có tên trong danh sách U23 Việt Nam dự giải châu Á

Trần Tiến • 05-03-2019 • Lượt xem: 1384
Em trai H'Hen Niê có tên trong danh sách U23 Việt Nam dự giải châu Á

'Lại cảm thấy nóng hổi với bóng đá Việt Nam rồi. Mừng khi thấy tên em Y Êli Niê. Em là một sự tự hào của Buôn làng' - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H'Hen Niê khoe trên trang cá nhân.
 

Được biết, nhà H'Hen Niê và cầu thủ U23 Việt Nam - Y Êli Niê cùng buôn Sứt M'đưng - chỉ cách nhau vài trăm mét. Cũng như H'Hen Niê, Y Êli Niê rời xa buôn làng khi còn nhỏ để xây dựng tương lai cho bản thân.

Chàng cầu thủ sinh năm 2001 nhanh chóng xác lập vị trí ở các giải trẻ và tạo cột mốc mới trong sự nghiệp. Năm 2017, khi mới 16 tuổi - Y Êli Niê lần đầu tiên xuất ngoại để tham dự giải U18 Đông Nam Á ở Myanmar. Năm ngoái, em trai cùng buôn với H'Hen đã cùng đội tuyển U21 quốc gia giành chức vô địch giải U21 Quốc tế 2018. Cả hai cùng là niềm tự hào của bà con Sứt M’đưng.

Hoa hậu H'Hen Niê khoe em trai có tên trong danh sách U23 Việt Nam dự giải châu Á

Và, Y Êli Niê cũng là niềm tự hào của H'Hen Niê. "Lại cảm thấy nóng hổi với bóng đá Việt Nam rồi. Mừng khi thấy tên em Y Êli Niê. Em là một sự tự hào của Buôn làng, cứ về là nghe em trai và những đứa bạn học cùng em ngày xưa, kể về em với sự hạnh phúc và mến mộ. Chúc em thật nhiều sức khoẻ, thành công và tỏa sáng" - Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 hào hứng khoe trên Facebook cá nhân.

U23 quốc gia để chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020

Dù họ tên cùng có đuôi Niê, và cùng buôn làng Sứt M’đưng nhưng chàng cầu thủ 18 tuổi không phải là em trai ruột của H'Hen như nhiều người lầm tưởng. Hiện Y Êli Niê đang tập trung cùng đội tuyển U23 quốc gia nhằm chuẩn bị cho vòng loại giải U23 châu Á 2020.