GIẢI TRÍ

Em trai tố chồng cũ đánh đập, kề dao vào cổ Nhật Kim Anh khi bầu 4 tháng

G-Dragon • 17-11-2019 • Lượt xem: 3474
Em trai tố chồng cũ đánh đập, kề dao vào cổ Nhật Kim Anh khi bầu 4 tháng

Ồn ào Nhật Kim Anh và chồng cũ chưa dừng lại khi có thêm tình tiết mới. 

Anh Tô Ngọc Hòa, chuyên gia trang điểm, người kề cận Nhật Kim Anh thời gian qua chia sẻ những chuyện đằng sau cuộc hôn nhân Nhật Kim Anh. 

Người này cho hay, Nhật Kim Anh bị đánh đập khi mang bầu 4 tháng, phải trốn lên nhà chị gái ở tạm.

"Anh nói là chị bịa chuyện nói xấu anh, vậy cho tôi hỏi thằng nào đánh chị đến bầm cả người k)hông ở Cần Thơ được mà phải trốn lên khách sạn của chị ruột mình ở Bình Dương xin ơn nhờ trong lúc đang mang thai 4 tháng. Mọi người nếu không tin có thể gọi nhân viên ở khách sạn và hỏi tài xế cũ của chị Nhật Kim Anh.

Anh cho tôi hỏi thằng nào nắm đầu chị, lôi từ trong ra ngoài khi đứng ở giữa đường (có clip). Anh cho tôi hỏi hỏi thằng nào thừa nhận với tòa án là đã cầm dao kề vào cổ chị Nhật Kim Anh" - Tô Ngọc Hòa tức giận nói.

Hình ảnh Nhật Kim Anh ôm con trong bệnh viện được chia sẻ.

Anh cho biết thêm: "Anh nói  chăm sóc, lo lắng cho Tin từ những ngày mới lọt lòng mẹ, vậy cho tôi hỏi anh chăm sóc thế nào khi chị vừa sinh được 4 ngày tôi đã gặp anh đi nhậu say bét nhè ở bar".

Người này nói, trước giờ có rát nhiều người lầm tin Bửu Lộc vì anh mang cái danh trí thức và lịch sự. Nhưng đâu ai biết đó chỉ là cái vẻ về ngoài che đậy sự thật bên trong.

"Từ ngày cưới chị về đã lo cho chị ấy được một đồng nào chưa hay là chị phải tự lo cho mình. Đi vào viện mổ xe chị là người tự bỏ tiền ra đóng viện phí, anh có lo được đồng nào không mà mở cái giọng điệu người chồng yêu thương vợ con".

"Anh nói những lúc tin bệnh chị Kim Anh không chăm sóc vậy ai là người bỏ hết công việc ở nước ngoài chịu bồi thường hợp đồng để book vé máy bay về liền với Tin và ở viện chăm Tin, không buồn ăn uống thức ngày thức đêm với Tin trong khi gia đình anh chỉ tranh nhau vào chụp hình đăng lên Facebook kiểu như yêu thương lo lắng".

Trước đó chồng cũ tố Nhật Kim Anh sống giả tạo. Doanh nhân Bửu Lộc cho hay "Cô ấy cũng ngủ lại nhà tôi. Hàng xóm đều thấy cô ấy ghé thăm, đưa con trai đi chơi, ăn uống. Mới đây, sinh nhật Bửu Long, cô ấy về thăm con khoảng 3 tiếng, chụp ảnh lưu niệm rồi rời đi", anh cho biết. 

Anh kể vào dịp gần Tết năm 2018, nữ diễn viên đưa con trai đi TP.HCM và cháu bị sốt, phải nhập viện. "Cô ấy đã giấu, không thông báo cho tôi. Sau đó, khi cô ấy nhận show diễn mới báo cho tôi. Lúc này, tôi phải tức tốc đi từ Cần Thơ lên TP.HCM chăm con trong viện. Đêm đó, cô ấy đi hát. Tôi trong bệnh viện chăm con trai, đến sáng hôm sau thì đưa cháu về Cần Thơ”, anh nói.

“Bửu Long là con của Nhật Kim Anh sinh ra và cũng là con trai tôi. Tôi ngăn cản cô ấy như thế để được gì? Dịp sinh nhật, trung thu, tôi đều là người chủ động gọi điện thoại, nhắn tin cô ấy về Cần Thơ tham dự cùng gia đình. Cô ấy về thăm con, chúng tôi vui vẻ đi chung, mong muốn tạo không khí ấm cúng cho con trai.

Nếu tôi dạy con mình xa lánh hay không thương mẹ, khác nào gián tiếp dạy con không thương cha. Đấng sinh thành thiêng liêng, cho con hình hài đến với cuộc đời này thì phải cùng chung tay nuôi nấng, dạy dỗ, điều này làm sao thay đổi được?”, Bửu Lộc nhấn mạnh.

"Nhưng thực tế, thời gian kết hôn với nhau hơn 3 năm, cô ấy ở nhà chồng chưa đầy 4 tháng, tính luôn thời gian ở cữ sau sinh. Bây giờ, tôi mong cô ấy để mình bình yên chăm sóc con trai. Nếu sau này con lớn, cháu muốn sống cùng mẹ, tôi ủng hộ ngay. Vì vậy, tôi mong cô ấy không cần chiêu trò hay nói sai sự thật để ảnh hưởng đến con trai. Tất cả mọi việc mình làm, sau này người đời sẽ nhận xét, phán xử và đặc biệt chính là con trai của mình", anh cho biết.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›