GIẢI TRÍ

Én vàng nghệ sĩ 2022: Các thí sinh tiết lộ việc 'chuyển ngành' của bản thân

Thanh Tình • 29-08-2022 • Lượt xem: 390
Én vàng nghệ sĩ 2022: Các thí sinh tiết lộ việc 'chuyển ngành' của bản thân

"Én vàng nghệ sĩ 2022" tập 3 sẽ bước vào chặng cuối của chủ đề "Tôi đổi mới" với sự xuất hiện của 3 cánh én Lương Gia Huy, Mai Bích Trâm và Lâm Vinh Hải. Để chinh phục vòng thi này các thí sinh phải thể hiện năng lực dẫn dắt chương trình qua câu chuyện về bản thân, cùng với phần thử thách tăng cường 60 giây ứng biến linh hoạt để chứng minh bản thân xứng đáng được nhận điểm cộng từ một trong bốn vị giám khảo.

Cánh én lịch lãm Lương Gia Huy bắt đầu câu chuyện của mình bằng khoảnh khắc anh đang trên đỉnh vinh quang sắc đẹp. Bước ra từ các cuộc thi người mẫu và đoạt được các danh hiệu danh giá, nam người mẫu không cho phép bản thân mình dừng lại và "Én vàng nghệ sĩ 2022" là cột mốc lần này. Dù là lần đầu thử sức ở lĩnh vực MC, nhưng anh không hề lo lắng mà anh chàng đã thể hiện sự quyết tâm mãnh liệt chinh phục thử thách bằng sự mạnh mẽ trong giọng nói cùng ánh mắt rực lửa. 

Được coi là bước ngoặt đổi mới của anh sau cương vị người mẫu, chàng nghệ sĩ khẳng định với sự đanh thép “Mọi người sẽ thấy một Lương Gia Huy hoàn toàn mới trong một vị trí khác, liều lĩnh và dám thực hiện những điều không dám làm”.

Đối lập với sự nam tính của Lương Gia Huy là một Mai Bích Trâm đáng yêu và nhẹ nhàng. Giữa không gian màu sắc, nụ cười tươi tắn và sự trong sáng của cô nàng đã thu hút sự chú ý ngay từ khi lên sân khấu. Khác với các thí sinh còn lại, nàng hotgirl chọn lối dẫn dắt tinh nghịch, pha chút hài hước trong từng mạch dẫn để kể câu chuyện về gia đình và nhịp sống hằng ngày của bản thân. 

Nguồn năng lượng tích cực, giọng nói “oanh vàng” và vui tươi của nữ diễn viên đã đem đến một tiết mục khiến khán giả không thể rời mắt. 

Cánh én cuối cùng khép lại vòng đầu tiên gọi tên Lâm Vinh Hải, anh đã tận dụng lợi thế vũ đạo để lôi cuốn người xem ngay khi vừa mở màn. Trước khi đăng quang Quán quân "Thử thách cùng bước nhảy", anh chưa từng nghĩ mình sẽ trở thành một vũ công chuyên nghiệp và được thăng hoa dưới ánh đèn sân khấu. Quyết định lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình tại "Én vàng nghệ sĩ 2022", thể hiện sự tự tin, trơn tru trong lối dẫn dắt, thu hút khán giả từ những giây đầu đến phút cuối cùng, ít ai nghĩ anh chàng chưa từng làm MC. 

Đưa mọi người qua từng cung bậc cảm xúc bằng chính sự chân thật, Lâm Vinh Hải khẳng định sẽ biến ước mơ thành hiện mực và không từ bỏ. 

Chặng đường đầu tiên mang tên "Tôi đổi mới" của các cánh én đã khép lại với những tiết mục đa dạng từ top 9. Trong tập tiếp theo, dàn nghệ sĩ sẽ cùng tranh tài với chủ đề mới "Đối lập", hứa hẹn sẽ là vòng thi hấp dẫn và không thể bỏ qua.