GIẢI TRÍ

'F4 Thái Lan' đến Việt Nam, fans Việt ngóng chờ cơ hội gặp Bright - Win 'bằng xương bằng thịt'

Quốc Hiển • 08-02-2023 • Lượt xem: 3006
'F4 Thái Lan' đến Việt Nam, fans Việt ngóng chờ cơ hội gặp Bright - Win 'bằng xương bằng thịt'

Sau thành công của 'Vườn sao băng' phiên bản Thái Lan, 4 chàng trai đảm nhận vai nhóm F4 hiện đang nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ gồm Bright Vachirawit (vai Thyme), Win Metawin (vai Kavin), Hirunkit Changkham (vai MJ) và Dew Jirawat (vai Ren).

Xem thêm: 

F4 '2 ngày 1 đêm' hội tụ trong 'Tất cả đứng im' của Ngô Kiến Huy 

Sao Việt 8/2: NS Hạnh Thúy rạng rỡ hội tụ dàn sao, Á hậu Thảo Nhi Lê cuốn hút trong sắc đen cá tính

Bộ tứ mỹ nam Thái Lan sẽ ghé thăm Thành phố Hồ Chí Minh (Việt Nam), Hồng Kông, Jakarta, Kuala Lumpur, Manila, Seoul, Singapore, Đài Bắc, Tokyo trong chuỗi concert "Shooting Stars". Đặc biệt, cặp đôi Bright - Win sở hữu lượng fans rất đông đảo tại Việt Nam nhờ cơn sốt của 2 phần phim "2gether: The Series""Still 2gether". Sự xuất hiện của hai anh chắc chắn sẽ khiến fans đứng ngồi không yên trong sự kiện "Shooting Star in Ho Chi Minh City".


"F4 Thái Lan" xác nhận đến Việt Nam, fans Việt chắc chắn sẽ đứng ngồi không yên trong sự kiện "Shooting Star in Ho Chi Minh City".


Cặp đôi Bright - Win luôn khiến fans phải "hú hét" hơn hết mỗi khi xuất hiện.

Vachirawit Chiva-aree (hay còn gọi là Bright), sinh ngày 27 tháng 12 năm 1997. Anh là một diễn viên, ca sĩ, MC, người mẫu người Thái Lan lai Mỹ và Trung. Anh nổi tiếng sau khi diễn vai Sarawat trong "2gether: The Series" (2020) và "Still 2gether" (2020). Năm 2021, anh tham gia dự án phim "F4 Thailand: Boys Over Flowers", chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản đình đám "Boys Over Flowers". Nam diễn viên 9X đảm nhận vai Thyme (Dōmyōji Tsukasa), vai chính và là người đứng đầu hội F4.


Bright đảm nhận vai Thyme, vai chính và là người đứng đầu hội F4 trong phim.

Metawin Opas-iamkajorn (tên thường gọi là Win) sinh ngày 21 tháng 2 năm 1999. Anh được biết đến với vai diễn đầu tay là vai chính Tine trong 2 series phim đóng cùng Bright.


Win sở hữu lượng fans đông đảo nhờ ngoại hình điển trai và khả năng diễn xuất của mình.

Dew Jirawat Sutivanichsak (hay còn gọi là Dew) sinh ngày 30 tháng 10 năm 2000. Anh là một nam diễn viên, người mẫu người Thái Lan gốc Hoa. Dew ra mắt với tư cách là một diễn viên trong bộ phim truyền hình "F4 Thailand: Boys Over Flowers" (2021). Trong phim anh vào vai một trong những thành viên của hội F4 đóng cùng với Vachirawit Chivaaree, Tontawan Tantivejakul, Metawin Opas-iamkajorn và Hirunkit Changkham.


Chàng Dew cũng là một trong những gương mặt khiến fans nữ "đứng ngồi không yên" trong "F4 Thailand: Boys Over Flowers".

Hirunkit Changkham (còn được gọi là Nani) sinh ngày 30 tháng 10 năm 1997 tại Chiang Mai, Thái Lan. Anh là một diễn viên và người mẫu Thái Lan. Anh ấy xuất hiện lần đầu với vai MJ trong bộ phim "Vườn sao băng" phiên bản Thái Lan . 


Chàng badboy của F4 Thái Lan khiến người hâm mộ điêu đứng chính là Nani.

“Shooting Star Asia Tour” là tour diễn tại châu Á đầu tiên của 4 diễn viên trong bộ phim “F4 Thailand: Boys Over Flowers”. Sự kiện sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam vào 18h30 ngày 04/03/2023 tại Nhà thi đấu Quân khu 7 do JS Media cùng GMMTV (Thái Lan) tổ chức.