GIẢI TRÍ

Fans bao trọn ga tàu điện ngầm, phủ màn hình quảng bá tiếp sức Chi Pu

Quốc Hiển • 17-07-2023 • Lượt xem: 1556
Fans bao trọn ga tàu điện ngầm, phủ màn hình quảng bá tiếp sức Chi Pu

Chi Pu chính thức có tên trong danh sách 21 tỷ tỷ bước vào chung kết 'Đạp Gió 2023'. Nhiều khán giả đặt kỳ vọng nữ ca sĩ sẽ giành được một trong những tấm vé debut của chương trình năm nay sau những thể hiện ấn tượng không ngừng nghỉ và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. 

Xem thêm: 

Ghép cặp đấu tài tình, đội hình team B Ray xuất sắc giữ được 7 chiến binh 

Mỹ Tâm tiết lộ lý do sợ trao vé vàng cho Quang Trung

Trải qua những vòng công diễn, lượng fans của Chi Pu tại xứ Trung ngày càng một đông hơn. Weibo của nữ ca sĩ cũng đã vượt mốc 300,000 người theo dõi. Ngay trước thềm chung kết, để ủng hộ về mặt tinh thần cho Chi Pu, những người hâm mộ tại Trung Quốc đã cùng nhau thực hiện dự án "khủng". Theo đó, fans đầu tư phủ video quảng bá từng buổi công diễn của nữ ca sĩ người Việt tại một ga tàu điện ngầm ở Hồ Nam.

Cụ thể, dự án đặc biệt này bắt đầu từ 15/7 đến hết ngày chung kết, kéo dài từ 9h30 - 22h30 mỗi ngày. Riêng trong khoảng thời gian từ 18h00 - 18h15, hình ảnh của Chi Pu được chiếu lên toàn bộ màn hình có tại trạm tàu điện ngầm này.


Chi Pu trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên được fans Trung làm "điều đặc biệt".


Người hâm mộ xứ Trung phủ sóng hình ảnh của một nữ ca sĩ Việt Nam trên toàn bộ màn hình có tại trạm tàu điện ngầm.

Chưa hết, fans của nữ ca sĩ cũng đã lên kế hoạch trình chiếu video của nữ ca sĩ trên màn ảnh lớn tại quảng trường Hoa Xa Vân Tỷ và màn hình Mango Windows của tòa nhà Khải Duyệt Hoa Viên vào ngày ghi hình vòng chung kết "Đạp Gió 2023" (17/7). Không dừng lại ở đó, người hâm mộ còn chuẩn bị xe buýt tiếp ứng, chuẩn bị cờ, standee (khung treo quảng cáo), quạt, backdrop tường hoa và quà tặng dành riêng cho fans Chi Pu. 


Sự ủng hộ và chịu chi của các fans dành cho Chi Pu đã khiến không ít người choáng ngợp. 

Bên cạnh sự ủng hộ của khán giả xứ Trung, người hâm mộ Việt Nam cũng đồng loạt kêu gọi đẩy hashtag cho Chi Pu trên mạng xã hội Twitter nhằm giúp cô được nhiều người biết đến hơn. FC Chi Pu cũng đồng lòng thay avatar lan tỏa và ủng hộ tinh thần cho thần tượng trước thềm chung kết.


Cô cũng xuất sắc dẫn dầu BXH Top 10 Influencers ghi nhận tương tác lớn tháng 6.

Sau những nỗ lực cống hiến hết mình cho những màn trình diễn, thứ hạng luôn nằm trong top cao ở các BXH mỗi công diễn, Chi Pu được kỳ vọng sẽ trở thành 1 trong những cái tên nhận được tấm vé debut trong chương trình năm nay.