GIẢI TRÍ

Fans 'đứng ngồi không yên' khi Ngô Kiến Huy 'Truyền thái y' ngay trên sân khấu

Anh Châu • 31-08-2019 • Lượt xem: 5884
Fans 'đứng ngồi không yên' khi Ngô Kiến Huy 'Truyền thái y' ngay trên sân khấu

Ngô Kiến Huy lần đầu mang hit Truyền Thái Y lên sân khấu và khiến khán phòng vỡ oà.


Tối qua, tại một sự kiện âm nhạc, Ngô Kiến Huy cùng 16 vũ công đã khiến cả sân khấu vỡ òa khi trình diễn lại ca khúc 'Truyền thái y'. Đoạn điệp khác vang lên cũng là lúc đông đảo khán giả ở dưới sân khấu hòa nhịp hát theo. Nam ca sĩ cho biết, từ rất lâu rồi anh mới có lại cảm xúc tuyệt vời như thế. "Có lẽ, đêm nay sẽ là một đêm mất ngủ của tôi" - Nam ca sĩ chia sẻ.

Màn hình diễn của Ngô Kiến Huy đầu tư về mặt hình ảnh và vũ đạo. Được đánh giá là một trong những tiết mục xuất sắc nhất tại chương trình tối qua.


Thể hiện điệu nhảy "Thỏ đen" trên sân khấu, Ngô Kiến Huy đang tạo nên một trend mới cho giới trẻ. Những động tác vũ đạo vô cùng của ca khúc rất đáng yêu được, nhiều khán giả đã thực hiện cover điệu nhảy này và chia sẻ trên các trang mạng xã hội.


Có thể thấy, sự thành công của Ngô Kiến Huy trong sản phẩm "Truyền thái y" một lần nữa khẳng định vị trí ca sĩ đa năng thành công nhất showbiz Việt.


Truyền Thái Y được sự giúp sức của ê-kip 'vàng' hiện nay. Bên cạnh đó, dàn khách mời là những nghệ sĩ tham gia trong show truyền hình 'Chạy đi chờ đi' đã giúp sự lan tỏa của sản phẩm này đến gần hơn với khán giả. Thành quả đạt được chỉ sau 1 ngày, MV lọt top 1 trending YouTube với gần 3 triệu lượt xem và rất nhiều lượt yêu thích (like).