GIẢI TRÍ

Fans khen ngợi Lan Khuê: 'Bà bầu đẹp nhất showbiz Việt'

Anh Châu • 04-10-2019 • Lượt xem: 3717
Fans khen ngợi Lan Khuê: 'Bà bầu đẹp nhất showbiz Việt'

Những hình ảnh mới của Lan Khuê chia sẻ nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Trang trên cá nhân của Lan Khuê vừa chia sẻ những hình ảnh mới cùng đoạn tâm trạng để kỷ niệm 1 năm ngày kết hôn cùng ông xã doanh nhân. Cô viết: "Chớp mắt một cái ngày này năm ngoái tôi lấy chồng. Kỷ niệm năm đầu bằng cái bụng tám tháng". 

Lan Khuê cho biết, vợ chồng cô sẽ đi ăn tối kỷ niệm ngày cưới. Cả hai cũng đã dự tính du lịch ngắn ngày trước khi cô sinh con.

Dưới phần bình luận, đã có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nữ người mẫu. Bởi nhan sắc của Lan Khuê vẫn không mấy thay đổi trong quá trình "bầu bí". Thậm chí có người còn cho rằng, nhan sắc của Lan Khuê mặn mà hơn trước rất nhiều. Có fans còn bình luận, khen ngợi Lan Khuê là "bà bầu đẹp nhất showbiz Việt".

Lan Khuê đang trong những tháng cuối của quá trình "bầu bí". Trên trang cá nhân của cô cũng thường xuyên chia sẻ những thay đổi của cơ thể trong những ngày gần đây. Cô cũng cho biết đã sắp xếp chu toàn mọi thứ, chờ ngày vượt cạn. 

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình thai nghén, cô cũng thường xuyên chia sẻ những kinh nghiệm cho các bạn trẻ để chuẩn bị cho vai trò làm mẹ. Tuy chỉ mới có đứa con đầu tiên, nhưng với kiến thức học hỏi từ những người đi trước và tìm đọc từ các sách báo, từ sự tư vấn của các chuyên gia, Lan Khuê đã tự tin để chia sẻ với mọi người. Những chia sẻ của cô nhận được rất nhiều lượt chia sẻ và sự yêu thích (like) từ cộng đồng mạng.

Lan Khuê cùng John Tuấn Nguyễn (Tuấn John) làm đám cưới tháng 10 năm ngoái, sống chung với gia đình chồng trong một biệt thự tại TP HCM. Cô hạn chế hoạt động nghệ thuật để tập trung kinh doanh. Tháng 5, hai vợ chồng chia sẻ niềm vui có con tuổi Hợi. 


Trần Ngọc Lan Khuê sinh năm 1993 đăng quang Siêu mẫu Việt Nam 2013, Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 và lọt vào top 11 Miss World 2015. Cô từng làm giám khảo The Face 2017. 

Ảnh: FBNV