GIẢI TRÍ

Fans nhắn nhủ với Puka: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Anh Châu • 22-08-2019 • Lượt xem: 8201
Fans nhắn nhủ với Puka: 'Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai'

Khi không phải bận tâm đến chuyện tình cảm, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và trau chuốt hình ảnh thì Puka ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ hơn trước rất nhiều.


Chuyện tình của Puka và Diệp Tiên dừng lại rất văn minh. Bởi khi cảm nhận không thể sánh bước cùng nhau nữa, thì chia tay trong êm đẹp là điều rất đáng nghênh. Sau chia tay, Puka vẫn dành những lời tốt đẹp cho bạn trai cũ, vẫn hi vọng anh sẽ tốt hơn, có một tình yêu mới hạnh phúc hơn. Chính cách hành xử văn minh này của Puka đã nhận được rất nhiều sự đồng cảm của khán giả. Vì không nhất thiết phải hô hào, than trách về cuộc tình đã qua.

Chia sẻ về lý do khiến cả hai quyết định chia tay, Puka cho biết: "Tôi nghĩ trong tình yêu, khi hết duyên thì đường ai nấy đi. Tôi không muốn đổ lỗi cho bất cứ ai. Ở đây, tôi và anh Tiên đã nói chuyện với nhau nhưng không giải quyết được mâu thuẫn. Hơn nữa, anh ấy lại sắp đi Mỹ định cư. Vì vậy, chia tay sớm sẽ tốt hơn cho cả hai".

Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè và khán giả đã dành những lời khuyên, bình luận và động viên cho Puka. Tuy nhiên, Puka đã mạnh mẽ đón nhận và không còn buồn phiền. Câu chuyện tình cảm của cô và Diệp Tiên cũng đã kết thúc cách đây 4 tháng. Nên ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên đã trở lại với cuộc sống, công việc,.... một cách bình thường.

Quay lại thời gian trước khi công khai chuyện đã chia tay, trang cá nhân của Puka thường xuyên chia sẻ những hình ảnh rất đẹp của cô. Rất nhiều khán giả đã bình luận rằng và hết lời khen ngợi. Nhìn lại những hình ảnh đẹp cách đây vài tháng của Puka, như một minh chứng cho câu nói: "Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Khi không phải bận tâm đến chuyện tình cảm, dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và trau chuốt hình ảnh, thật sự phải công nhận rằng, Puka đã đẹp nay còn rạng rỡ hơn.

Bên cạnh đó, Puka vốn thuộc tuýp người mạnh mẽ, hoạt bát nên dù có chuyện gì xảy ra, cô cũng luôn nhìn mọi chuyện theo cách lạc quan, vui vẻ nhất có thể.

Mới đây nhất, cô viết trên trang cá nhân của mình: “Em ổn rồi, Anh cũng thế nhé! Trái đất vẫn quay, mọi thứ vẫn hiển nhiên bình yên như nó đã từng”. Cụm từ “Em ổn rồi” của Puka như vừa để nhắn nhủ với đạo diễn Diệp Tiên, vừa nhắn nhủ với bạn bè và fan hâm mộ rằng dù có chuyện gì đi chăng nữa, Puka cũng sẽ mạnh mẽ vượt qua mà thôi.

Một số fans đã nhắn nhủ với Puka rằng phải luôn giữ tinh thần lạc quan. Bởi mọi thứ đều tùy vào duyên số. Biết đâu, đang có một trang trai chuẩn "soái ca", body 6 múi, giàu có,... đang chờ Puka phía trước. Chính vì thế, fans hâm mộ hy vọng nữ diễn viên sẽ vui vẻ, chuẩn bị tinh thần để đón chờ những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mình.

Bên cạnh những lời động viên, mọi người cũng dành những lời khen cho Puka trong khoảng thời gian gần đây. Bởi nhan sắc ngày càng mặn mà, chẳng thua kém các mỹ nhân đình đám của giới Hoa hậu, người mẫu.

"Puka đã trải qua một số biến cố trong cuộc sống thì dĩ nhiên ít nhiều gì cũng đã trưởng thành và mạnh mẽ hơn đôi chút rồi. Và theo Puka thì Puka tin vào hai chữ “duyên nợ”. Có duyên mà không có nợ thì cũng không đến được với nhau. Cho nên khi kết thúc một cuộc tình hãy cứ nghĩ hết duyên và không có nợ như vậy sẽ nhẹ lòng hơn" - Puka chia sẻ.

Nói về chuyện sẽ mở lòng để đón nhận tình yêu mới, nữ diễn viên cho biết, ở thời điểm này, cô chỉ muốn trung vào công việc. Còn về một mối quan hệ mới, thì với quan điểm của Puka trong tình yêu chỉ gom gọn trong một chữ “duyên”. Có duyên thì sẽ gặp, có duyên thì sẽ mở lòng để bước đi cùng nhau thôi.

Puka sinh năm 1990, được biết đến khi tham gia một số vở kịch hài của sân khấu Thế giới trẻ (TP HCM), cô từng đóng nhiều phim điện ảnh như: Chạy đi rồi tính (2016), Yêu đi, đừng sợ (2017), Mùa viết tình ca (2018)...

Ảnh: FBNV