GIẢI TRÍ

Fans Trung tiếp ứng hùng hậu cho Chi Pu trước thềm kết thúc 'A Delicious Guess'

Quốc Hiển • 03-10-2023 • Lượt xem: 2210
Fans Trung tiếp ứng hùng hậu cho Chi Pu trước thềm kết thúc 'A Delicious Guess'

Ở tập 9 của 'A Delicious Guess', Chi Pu lại tiếp tục chiến thắng, dẫn đầu dàn nghệ sĩ tham dự về số huy chương.

Xem thêm: 

Đoàn Thiên Ân 'lột xác' ngoạn mục, fans kêu gọi 'lấn sân' điện ảnh vì điều này 

The New Mentor: Mai Ngô ngồi ghế 'quyền lực' thẳng tay loại học trò Lan Khuê

Tập 9 của A Delicious Guess vừa lên sóng với nhiều tình tiết thú vị. Một trong số đó phải kể đến tiết mục song ca của Chi Pu và Amber với ca khúc ''Ánh trăng nói hộ lòng tôi''.


Chi Pu hát ''Ánh trăng nói hộ lòng tôi'', các tỷ tỷ khen trình độ hát tiếng Trung của nữ ca sĩ ngày càng thăng hạng.

Từng đồng hành với nhau tại Đạp gió 2023, sau đó là những sân khấu kết hợp, cả hai đã cùng hòa giọng một cách ăn ý, mang đến phần mở đầu hết sức ấn tượng cho tập này.

Ngay sau phần trình diễn, các vị tỷ tỷ ngồi phía dưới sân khấu nhanh chóng ''vào vai'' các giám thị. ''Giám thị'' Ella liên tục ''đập bàn'' và chấm 100 điểm.

Riêng cô giáo Cung Lâm Na đã có những nhận xét chân thành về Chi Pu: ''Phải công nhận là tiếng Trung của Chi Pu tiến bộ rất nhanh chóng, nghe rất lọt tai, thật sự rất đáng khen ngợi''.


Sau màn song ca, dàn cast gồm Chi Pu, Ella, Amber, Cung Lâm Na, Ngô Hân, Jenny Z và Tề Tư Quân đã tiếp tục cùng nhau thể hiện nhiều ca khúc khác để mừng Tết Trung thu.

Xuyên suốt tập 9, Chi Pu cùng các nghệ sĩ đã được thưởng thức vô số món ăn độc đáo của Đại Lý. Bên cạnh đó, dàn cast còn tham gia nhiều thử thách như tam sao thất bản, đánh bóng hơi vào rổ… để giành lấy manh mối về gián điệp.

Kết quả, nữ ca sĩ tiếp tục thu về 2 huy chương và hiện đã sở hữu tổng số 14 huy chương. 


Chi Pu cũng luôn giữ vị trí dẫn đầu về lượng huy chương đạt được trong dàn nghệ sĩ tham gia ''A Delicious Guess'' mùa này.

Trước thềm kết thúc ghi hình A Delicious Guess, cộng đồng người hâm mộ Chi Pu tại Trung Quốc tiếp tục gây chú ý khi có những hoạt động tiếp ứng dành cho nữ ca sĩ. Cụ thể, các hoạt động tiếp ứng được diễn ra tại tỉnh Tứ Xuyên, đầu tiên là ở thành phố Nghi Tân bao gồm những biển quảng cáo ở trạm xe buýt, biển quảng cáo lớn trước tòa nhà.

Chưa kể sau khi kết thúc ghi hình vào ngày 24/9, các fans còn tổ chức tiếp ứng ngay tại sảnh khách sạn. Chứng kiến những tình cảm nồng nhiệt mà fans dành cho mình, Chi Pu không giấu được sự xúc động. Các fans cũng được khen ngợi khi rất lịch sự, luôn nhắc nhở nhau giữ khoảng cách với nữ ca sĩ.
Fans Trung tiếp ứng hùng hậu cho Chi Pu.

Đáp lại tình cảm của fans, Chi Pu đã đến chụp ảnh check-in tại các trạm xe buýt tiếp ứng. Trên fanpage chính thức, cô nàng viết bằng tiếng Anh và tiếng Trung, gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.