GIẢI TRÍ

'Gái già lắm chiêu' sắp trình chiếu tại Úc  

Y Diệp • 09-03-2020 • Lượt xem: 867
'Gái già lắm chiêu' sắp trình chiếu tại Úc  

Sau khi tạo được tiếng vang trong dịp Tết Nguyên đán tại thị trường Việt Nam, Gái già lắm chiêu 3 sẽ chính thức xuất ngoại ở Úc từ ngày 20/3/2020 với tên tiếng Anh là The Royal Bride. 

 

Tin, bài liên quan:

Phim 'Gái già lắm chiêu 3' thu 165 tỷ sau 2 tuần công chiếu

Khi ‘Gái già lắm chiêu’ tung chiêu

Lan Ngọc ngày càng sexy, fans liên tục bị 'nhức mắt'

Hiện, hai suất chiếu đầu tiên tại Melbourne và Sydney đã hết vé. Để ăn mừng thành công này, dàn sao Gái già lắm chiêu 3 đã có những chia sẻ về phim.      

 

 

Đảm nhận vai diễn Ms.Q trong phim, Lan Ngọc nhớ lại phân cảnh bước vào nhà bạn trai và cảm nhận Jack đang có một gia đình hạnh phúc. Trong dịp này, Lan Ngọc cũng bày tỏ tình cảm dành cho người mẹ của mình. Cô cho biết mẹ đóng vai trò quan trọng, làm nên thành công của cô ngày hôm nay. “Đôi khi có những lúc mà mình hơi vấp ngã ngoài cuộc sống, thường thì tôi sẽ giấu. Nhưng mẹ tôi luôn biết được tất cả chuyện đó", cô tâm sự. Đồng thời, Lan Ngọc gửi lời cảm ơn đến đấng sinh thành vì luôn yêu thương, cho cô những lời khuyên trong hành trình hoạt động nghệ thuật.

 

 

Với NSND Lê Khanh, cô nhớ nhất những cảnh quay khi phải đối diện với mẹ chồng do Hồng Vân thủ vai. Điều đó khiến nữ nghệ sĩ liên tưởng về người mẹ của mình, nghệ sĩ Lê Mai. “Bà cũng một đời tần tảo, hy sinh toàn bộ sự nghiệp nghệ thuật của mình để chèo lái con thuyền chở chồng và ba con". Giờ đây, khi có tổ ấm nhỏ của mình, NSND Lê Khanh khẳng định không một người mẹ nào khuất phục những thử thách của cuộc đời. Họ chỉ mong ước con mình được bình an, hạnh phúc và có sự nghiệp tươi sáng.

 

 

Trong khi đó, nhắc đến mẹ mình, Lê Xuân Tiền nhớ về khoảng thời gian học cấp hai, khi anh được mời vào đội tuyển võ thuật nhưng mẹ không đồng ý. Với bản tính ngang bướng, anh vẫn quyết tâm đi theo thể thao. “Con biết mẹ rất mong muốn con trở thành diễn viên. Hôm nay con trai mẹ đã làm được điều này rồi, cảm ơn mẹ đã sinh ra con", anh nói.

 


 

Jun Vũ chia sẻ cô ấn tượng với vai diễn của bà Thái Tuyết Mai. Nữ diễn viên thấy nhân vật này rất yêu con, thậm chí bà phải kiểm soát việc tìm kiếm một người con dâu xứng đáng. “Những khúc đó làm tôi nhớ đến mẹ mình. Ngày bé tôi rất giận mẹ. Mỗi lần bực lên mẹ hay mắng nhưng không biết vì sao mẹ lại làm như thế. Khi hiểu chuyện hơn rồi thì không còn giận mẹ nữa", Jun Vũ chia sẻ. Nữ diễn viên cho biết mẹ cô không phải là người thể hiện tình cảm ra bên ngoài nhưng vẫn dành tình cảm cho các con của mình.

Đồng thời, dàn diễn viên của Gái già lắm chiêu 3  cũng đại diện cho ê-kíp phim gửi đến những người mẹ lời chúc hạnh phúc và bình an.