GIẢI TRÍ

'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khiến mọi người trầm trồ vì 'vẻ đẹp không tuổi'

Anh Châu • 07-11-2019 • Lượt xem: 356
'Gái một con' Trương Quỳnh Anh khiến mọi người trầm trồ vì 'vẻ đẹp không tuổi'

Nữ diễn viên được khen ngợi bởi vẻ ngoài ngày càng xinh đẹp, thu hút người đối diện.


Xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện vào tối qua (6/11), Trương Quỳnh Anh đã thu hút mọi ánh nhìn của báo giới, truyền thông bởi vẻ xinh đẹp và rạng ngời.

Vẻ đẹp vô cùng nữ tính, thanh lịch kết hợp với trang phục được thiết kế rất bắt mắt đã giúp nữ diễn viên thêm phần nổi bật.


Tại sự kiện, Trương Quỳnh Anh cho biết, bản thân cô không dám dành quá nhiều thời gian để tham gia vào các dự án điện ảnh hay truyền hình, vì cô đang hoạt động  trong khá nhiều lĩnh vực, quỹ thời gian của cô được chia đều ra cho nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Sau ly hôn, Trương Quỳnh Anh được nhận xét ngày càng xinh đẹp, mặn mà. Cô sống lặng lẽ hơn, chủ yếu tập trung vào công việc. Trương Quỳnh Anh của hiện tại còn được cho là táo bạo, gợi cảm hơn trước đây. Nữ ca sĩ từng chia sẻ cô may mắn vì hoạt động nghệ thuật nhiều hay ít thì khán giả vẫn mong ngóng, ủng hộ. Chính vì vậy, cô không lo lắng khi showbiz ngày càng có nhiều gương mặt mới xinh đẹp. 

Cô tâm sự: "Chọn sống lặng lẽ hơn, tôi cũng có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con và dành riêng cho bản thân. Tôi rất thích khoảng thời gian sau khi con ngủ mỗi tối, tôi ngồi một mình để suy nghĩ về những gì đã qua cũng như tính toán con đường tương lai". 


Trong bài phỏng vấn trước đây, nữ diễn viên cho biết dù ly hôn, cô và Tim vẫn ở chung nhà và cùng nhau chăm sóc con trai. Cô nói: "Sống chung cũng có lấn cấn nhẹ vì chúng tôi đã ly hôn. Chúng tôi đã thống nhất sẽ bớt quan tâm lại. Việc ai nấy làm, nếu cần thì người kia cho ý kiến thôi. Nhưng khi đã ở chung, rất khó để phớt lờ những công việc hay mối quan hệ của người khác, dù cố gắng". 

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›