GIẢI TRÍ

Gameshow giải trí mới toanh 'Quýt làm cam chịu' sắp lên sóng

Thanh Toàn • 04-10-2022 • Lượt xem: 476
Gameshow giải trí mới toanh 'Quýt làm cam chịu' sắp lên sóng

Gameshow hài giải trí mới toanh chuẩn bị lên sóng mang tên 'Quýt làm cam chịu' sẽ mang đến cho khán giả những phút giây thư giãn thú vị. 

Xem thêm: 

'Trốn đàn chị' đi thi gameshow, Yến Nhi 'Mắt Ngọc' xuất sắc lọt vào vòng trong 

Gameshow âm nhạc thử thách người chơi bằng biểu tượng cảm xúc có gì thú vị?

"Quýt làm cam chịu" là một chương trình giải trí vui nhộn với mỗi tập phát sóng sẽ có sự tham gia của 4 khách mời chia làm 2 đội thi thố với nhau. Chương trình có thời lượng 30 phút bao gồm nhiều trò chơi và thử thách thú vị được đưa ra. Ngoài ra, các hình phạt dành cho người thua cuộc cũng vô cùng hài hước và đáng mong đợi. 

Với những trò chơi đấu trí căng thẳng, vận động tốn sức, người chơi đòi hỏi phải có sự linh hoạt và khéo léo. Bên cạnh đó, các người chơi còn phải phối hợp nhịp nhàng với đồng đội thì mới có thể dành ưu thế. Đúng như cái tên của chương trình, nếu ai sơ hở thì đồng đội của mình sẽ phải chịu hình phạt. Giải thưởng chung cuộc dành cho đội chiến thắng là phần thưởng trị giá 10 triệu đồng.

"Quýt làm cam chịu" quy tụ các khách mời là những nghệ sĩ trẻ đang được yêu thích như: Puka, Gin Tuấn Kiệt, Quốc Khánh, Hoàng Phi, Lê Lộc, Duy Khương, Lê Nhân, Otis, Avin Lu, Trà Ngọc,… 

Bằng những màn tung hứng tấu hài nhẹ nhàng, những màn “chặt chém” hài hước của các khách mời, chương trình hứa hẹn sẽ sớm trở thành “món ăn tinh thần” giải trí thú vị giữa tuần cho khán giả. 


Chương trình hứa hẹn sẽ sớm trở thành “món ăn tinh thần” giải trí thú vị giữa tuần cho khán giả.

Không chỉ là một ca sĩ nổi tiếng với các bản hit được giới trẻ yêu thích, ST Sơn Thạch cũng rất thành công khi lấn sân sang diễn xuất và ghi dấu ấn đặc biệt với khán giả. Định hướng trở thành một nghệ sĩ đa năng, anh dần trở thành gương mặt thân quen của các gameshow. Mới đây nhất, nam ca sĩ trở thành MC của gameshow mới toanh "Quýt làm cam chịu" sắp sửa lên sóng do Dong Tay Promotion sản xuất. 


ST Sơn Thạch làm MC
gameshow "Quýt làm cam chịu".

Mở đầu “xông đất” tập 1 "Quýt làm cam chịu" là các khách mời xinh đẹp, hài hước, duyên dáng: Quốc Khánh, Lê Nhân, Duy Khương và Trâm Ngô. Bốn khách mời nhanh chóng lựa chọn ngẫu nhiên đồng đội của mình và chia làm 2 đội chơi. 


Lê Nhân và Trâm Ngô là đội xinh đẹp, khéo léo, uyển chuyển. 


Quốc Khánh và Duy Khương lanh lợi, mưu mẹo và nhiều trò. 

Chương trình "Quýt làm cam chịu" phát sóng lúc 19h00 tối thứ Tư hàng tuần trên HTV7 và YouTube Dong Tay Promotion bắt đầu từ 5/10/2022.