ĐỜI SỐNG

Geovane Magno chấn thương nặng, Viettel gặp khó

Hoàng Sơn • 21-02-2023 • Lượt xem: 605
Geovane Magno chấn thương nặng, Viettel gặp khó

CLB Viettel mới đây đã nhận thông tin không vui khi tiền đạo Geovane Magno gặp chấn thương nặng và nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải.

Xem thêm:

Ronaldo có màn thể hiện không tưởng trên đất Ả Rập Xê Út dù ở tuổi 38

Sau U.21 Quốc gia Thanh Niên, 'top' những cầu thủ trẻ hứa hẹn sẽ tỏa sáng tại V.League 2023

Cụ thể, trong chiến thắng 2-1 của CLB Viettel trước Công An Hà Nội thuộc vòng 3 V.League 2023. Tiền đạo Geovane Magno đã gặp phải một chấn thương rất nặng và phải rời sân bằng cáng.

Sau khi được đưa đến bệnh viện, cầu thủ người Brazil được kết luận bị đứt gân Achilles. Với chấn thương này, chàng tiền đạo 29 tuổi sẽ phải phẫu thuật mới có thể trở lại thi đấu. Theo dự kiến, để hồi phục hoàn toàn, Geovane phải nghỉ thi đấu ít nhất từ 5 đến 6 tháng.


Geovane chấn thương trong trận gặp Công An Hà Nội (Ảnh: VPF)

Như vậy, V.League 2023 sẽ kết thúc với Geovane Magno khi chỉ mới 4 vòng đấu trôi qua. Có lẽ, đây là thông tin không vui dành cho CLB Viettel khi Geovane là cầu thủ quan trọng đối với đội bóng. Ở V League 2022, số 10 của Viettel đã có 9 bàn và 5 đường kiến tạo.

Tại V.League 2023, Geovane đã góp công lớn vào lối chơi CLB Viettel khi giúp đội bóng này đứng vị trí thứ 5 khi tải qua được 4 vòng đấu.


Cầu thủ người Brazill sẽ phải nghỉ thi đấu đến hết mùa giải 2023

Với việc Geovane chấn thương, CLB Viettel chỉ còn 2 ngoại binh trong đội hình là Jaha và Elias. V.League 2023 chỉ được bổ sung ngoại binh vào giai đoạn giữa mùa giải.