GIẢI TRÍ

(G)I-DLE trở lại với album "I Sway" nóng bỏng trong mùa hè

Hữu Việt • 03-07-2024 • Lượt xem: 656
(G)I-DLE trở lại với album "I Sway" nóng bỏng trong mùa hè

Sau album 2 đầu tư tiền tỉ vừa rồi khiến người nghe thất vọng vì ca khúc chủ đề Super Lady không có điểm nhấn, giờ đây (G)I-DLE trở lại với album I sway thì liệu có lấy lại được tình cảm của khán giả như thời Tomboy, Nxde Queencard?

(G)I-DLE là một trong những nhóm chăm chỉ khi liên tục ra những bài hát, MV mới. Sắp tới, nhóm 5 cô nàng "nóng bỏng" sẽ trở lại đường đua âm nhạc với bài hát chủ đề Klaxon trong album thứ 8 mang tên I Sway. Bài hát được kỳ vọng là một bản thích hợp cho mùa hè, để người nghe khi lái xe hay đi du lịch.

Album I Sway gồm 4 ca khúc: Klaxon (ca khúc chủ đề), Last Forever, BloomNeverland. 4 bài hát đều có sự sáng tác của 4 cô nàng: Soyeon, Minnie, Yuqi và Miyeon sáng tác và bài Neverland được fan đoán rằng đây là ca khúc tri ân người hâm mộ của nhóm vì cái tên đã nói lên tất cả (Neverland là tên fandom (*) của nhóm (G)I-DLE). Ngoài ca khúc Neverland thì Last Forever do Yuqi sáng tác cũng có thể khiến người nghe phải thốt lên vì "màu" giọng của Yuqi rất thu hút khi nghe qua bản teaser của album.

Album I Sway

Mỗi lần xuất hiện trở lại, các cô nàng nhà Cube Entertaiment luôn biến hóa một cách đa dạng, từ âm nhạc lẫn phong cách.

Klaxon cùng đợt trở lại lần này cũng là sản phẩm tương tự. Về ý tưởng chủ đạo của MV lần này đầy cá tính và khiến người hâm mộ liên tưởng đến MV DumDi DumDi được ra mắt vào năm 2020.

Soyeon đã chứng minh được thực lực sáng tác và vị trí trụ cột của (G)I-DLE

Hầu hết các sản phẩm từ trước tới nay của nhóm đều có sự góp mặt viết lời của nhóm trưởng Soyeon. Năng lực của cô nàng này đã được giới chuyên môn đánh giá rất cao từ loạt hit Lion, Tomboy, Nxde, Queencard...

Soyeon đang là một trong những idol thực lực của thị trường công nghiệp K-pop

Tương tự, Ablum mini thứ 8 của (G)I-DLE I Sway sẽ lên kệ vào 8.7 với ca khúc chủ đề Klaxon cũng do chính nhóm trưởng Soyeon sáng tác. Những nỗ lực của trưởng nhóm Soyeon với mong muốn đưa đồng đội mình đi xa hơn trên thị trường âm nhạc đang càng ngày càng nhiều đối thủ cạnh tranh. Sự đón nhận của công chúng đối với sản phẩm âm nhạc của cô là minh chứng vị trí trụ cột của Soyeon đối với (G)I-DLE.

Hãy cùng chờ đón ngày 8.7 để (G)I-DLE mang đến một mùa hè đầy năng động qua MV Klaxon cùng 5 cô nàng xinh đẹp này nhé.

Fandom được hiểu là tập hợp những người có cùng văn hóa, sở thích, và đồng cảm. Trong K-Pop, fandom được xem là cộng đồng những người luôn yêu quý, ủng hộ cho thần tượng, nghệ sĩ của mình