GIẢI TRÍ

Gia Bảo tái ngộ Thanh Hiền, rơi nước mắt nói lời xin lỗi nhau

Ngô Tôn • 19-03-2019 • Lượt xem: 2197
Gia Bảo tái ngộ Thanh Hiền, rơi nước mắt nói lời xin lỗi nhau

Hậu ly hôn với nhiều lùm xùm, mới đây nghệ sĩ Gia Bảo bất ngờ tái ngộ vợ cũ, diễn viên Thanh Hiền trên sóng truyền hình.

Nên duyên với nhau từ sân khấu kịch Thế giới trẻ, Gia Bảo và Thanh Hiền về chung một nhà sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó hơn 4 năm, có một cô con gái chung. Những tưởng hôn nhân hạnh phúc, tháng 11/2017, Gia Bảo thừa nhận đã ly hôn với Thanh Hiền dù tin đồn hôn nhân rạn nứt đã dấy lên trước đó.

Không chỉ vậy, Gia Bảo còn liên tục dính những tin đồn không hay như không quan tâm, chăm sóc vợ con, thậm chí còn bạo hành khiến Thanh Hiền phải ôm con về nhà mẹ đẻ. Trước những tin đồn không hay, Gia Bảo vô cùng bức xúc và cho biết không hề có những chuyện như vậy, vợ chồng nào cũng có những sóng gió, cãi vả nhưng anh chưa bao giờ đối xử như vậy với Thanh Hiền.

Gia Bảo - Thanh Hiền

Những tưởng không bao giờ được thấy cặp đôi vàng của sân khấu kịch tái ngộ thì mới đây họ lại bất ngờ xuất hiện chung trong Giải mã tri kỷ với tư cách là tri kỷ của nhau. Đây cũng là cơ hội để khán giả truyền hình hiểu hơn về cuộc sống của cặp đôi khi còn là vợ chồng cho đến khi ly hôn và nguyên nhân đổ vỡ của cả hai nghệ sĩ.

Nói về chuyện “không tưởng” khi cả hai có  thể xuất hiện với tư cách tri kỉ và những tin bên lề cho rằng họ không làm việc chung với nhau, Gia Bảo chia sẻ: “Anh cũng có nghe nhiều người bàn tán rằng anh và Thanh Hiền không muốn đụng mặt nhau sau ly hôn nhưng không phải như vậy. Anh rất bình thường, khi tham gia chương trình này hỏi ai là tri kỷ, thân và hiểu anh nhất từ cuộc sống cho đến nghệ thuật thì chỉ có Thanh Hiền thôi. Và anh rất bất ngờ khi mà Thanh Hiền đến đây.”.

Thanh Hiền xúc động chia sẻ về Gia Bảo

Thanh Hiền cũng cho biết: “Bất cứ mối quan hệ nào Thanh Hiền cũng muốn mọi thứ nhẹ nhàng, không có hờn giận, thù ghét gì nhau. Dù không đồng hành cùng nhau với tư cách là vợ chồng nhưng vẫn có thể là những người bạn đồng hành, anh có thể coi em là ruột thịt.”

Trong chương trình, không ít lần cặp đôi rớt nước mắt khi nói về cuộc hôn nhân không trọn vẹn và nguyên nhân tan vỡ. Gia Bảo xúc động: “Thanh Hiền có tính hay lèm bèm, hay hỏi khi mình đi chơi với bạn bè. Mãi sau này khi mà không còn ai gọi điện nữa, sao mình thấy nó buồn quá.Giữa nhà hình cưới to đùng, đồ vợ đồ con vẫn còn đó mà mình cứ tự hỏi là đây có phải là giấc mơ. Bạn bè có thể ở với mình một ngày, hai ngày còn người vợ hay lèm bèm như Hiền mới là người thực sự thương mình. Bạn bè nay không đi được thì mai đi cũng được, đối tác làm ăn với mình chỉ vì chén rượu mà không làm việc nữa thì mình cũng không cần thiết”.

Họ từng có tổ ấm hạnh phúc

Gia Bảo cũng cho biết mình không giữ được được hạnh phúc gia đình chỉ vì sự nông nỗi, vô tâm của bản thân. Thanh Hiền chia sẻ thêm đúng là có những cuộc vui, Gia Bảo quên luôn cả vợ mình. Có thể trên sân khấu Gia Bảo là một người hài hước nhưng sau sân khấu thì nam diễn viên khá lạnh lùng, không quan tâm vợ và những người xung quanh. Sau này, Gia Bảo có thể thay đổi thì nữ diễn viên thấy hạnh phúc vì điều đó.

Nói thêm về nguồn cơn của sự đổ vỡ, Gia Bảo cho biết anh quá tệ chỉ vì không chỉ sửa đổi những thói quen của bản thân. Anh kể lại trong một lần diễn, Thanh Hiền mang giày sai cho Gia Bảo và anh đạp thẳng vợ ra để mang giày cho kịp thời gian lên sân khấu. Rất nhiều người chứng kiến câu chuyện đó và đó là giọt nước tràn ly khiến Thanh Hiền quyết định chia tay vì sự thờ ơ, vô tâm của Gia Bảo.

Cũng trong chương trình, Gia Bảo gửi nhiều lời xin lỗi với vợ cũ mình vì cách sống bản năng khiến Thanh Hiền không thể kiềm được nước mắt. Đáp lại, nữ diễn viên cũng xin lỗi vì đã để Gia Bảo là một mình, không giữ được một gia đình trọn vẹn. Thanh Hiền khẳng định cô vẫn có thể ở bên Gia Bảo như một người bạn thân, người tri kỷ, sẵn sàng chia sẻ dù sau này Gia Bảo có ý định tìm hiểu một ai khác.

Hiện tại, mối quan hệ của cả Gia Bảo và Thanh Hiền đã tốt đẹp và cả hai là những người bạn, những người tri kỷ với nhau đồng hành trong công việc lẫn cuộc sống, cùng chăm sóc con gái. Tương lai chưa nói trước được điều gì nhưng đông đảo khán giả khi nhìn thấy hình ảnh vui vẻ của cặp đôi trên sân khấu đều để lại bình luận mong muốn họ tái hợp trong một ngày không xa.

Kết nối cộng đồng

Xem toàn bộ ›