GIẢI TRÍ

Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh hào hứng 'check-in' Thái Lan

Hoài Nhung • 13-07-2022 • Lượt xem: 153
Gia đình Đăng Khôi - Thủy Anh hào hứng 'check-in' Thái Lan

Tận hưởng chuyến du lịch hè tại đất nước Thái Lan, vợ chồng Đăng Khôi Thủy Anh đã cùng nhau đi tắm biển và tham qua những điểm đến hấp dẫn của vùng đất này.

Gia đình nhỏ của Đăng Khôi và Thủy Anh luôn có sở thích đi du lịch và chụp ảnh để lưu giữ kỉ niệm. Mới đây, gia đình nam ca sĩ nổi tiếng đã cùng nhau đặt chân đến "xứ sở chùa Vàng" - Thái Lan và tận hưởng một kỳ nghỉ vui vẻ tại đây. 


Vợ chồng Đăng Khôi và Thủy Anh hào hứng check-in Thái Lan cùng các con. 

 

Thái Lan là điểm đến hấp dẫn trong mùa hè với cảnh sắc tuyệt đẹp với nhiều điểm check-in thú vị. Bên cạnh những con phố ẩm thực về đêm tại Bangkok thì Thái Lan cũng có những bãi biển với những dải cát trắng dài đẹp hút hồn. 
 

Bà xã Đăng Khôi diện bikini gợi cảm trong chuyến du lịch cùng chồng và các con. 

Cả gia đình Đăng Khôi đã dành thời gian tắm biển, chụp ảnh check-in và tận hưởng những phút giây thư giãn thoải mái. Chuyến du lịch của gia đình Đăng Khôi và Thủy Anh tràn ngập niềm vui khi cả nhà đã được ở bên nhau và cùng tận hưởng kỳ nghỉ ý nghĩa. 


Đăng Khôi, Thủy Anh đưa các con du lịch Thái Lan vào dịp nghỉ hè. 

Vợ chồng Đăng Khôi luôn ý thức được việc phải gìn giữ và nuôi dưỡng hạnh phúc, bởi chỉ cần thực sự muốn thì chúng ta tất sẽ có rất nhiều cách để giữ lửa hôn nhân. Và bí quyết để vợ chồng Đăng Khôi - Thuỷ Anh thắp lửa tình yêu đó chính là thường xuyên tổ chức những chuyến đi du lịch để tạo ra những hoạt động trải nghiệm mới mẻ, khác với những hoạt động thường ngày.


Gia đình hạnh phúc của Đăng Khôi cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi luôn đồng hành cùng nhau trong công việc và cuộc sống.

 

Chia sẻ về cuộc hôn nhân của mình Thủy Anh từng cho biết "Lấy một người chồng nghệ sĩ, sẽ không có một câu chuyện cổ tích toàn màu hồng nào đang chờ đón mình. Mọi thứ cũng đi lên từ sự thấu hiểu và chấp nhận, hy sinh và tin tưởng nhau. Môi trường với quá nhiều cám dỗ, thị phi, thì phải có sự tin tưởng cực kỳ lớn mới có thể vượt qua được mọi suy nghĩ tiêu cực". 


Chính sự thấu hiểu, yêu thương đã giúp gia đình của Đăng Khôi và Thủy Anh luôn giữ lữa yêu thương.

 

Những chuyến du lịch xa là một trong những bí quyết để Đăng Khôi và Thủy Anh duy trì sự mới mẻ cho cuộc sống hôn nhân, từ đó thấu hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn.