GIẢI TRÍ

Gia đình Halyna Hutchins không oán trách Alec Baldwin

DDVN • 26-10-2021 • Lượt xem: 213
Gia đình Halyna Hutchins không oán trách Alec Baldwin

Theo People ngày 26.10, phía gia đình nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins không oán trách Alec Baldwin khi ông vô tình bắn chết cô trên phim trường. 

Tình tiết mới nhất liên quan vụ tài tử Alec Baldwin bắn chết nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins trên trường quay phim Rust đang gây xôn xao dư luận vừa được People đăng tải cho biết gia đình của người quá cố đã chính thức lên tiếng. Ông Anatoly Androsovych, cha của Halyna Hutchins, nói ông và vợ đến hiện tại vẫn không tin rằng con gái họ đã qua đời.

Ông Anatoly Androsovych nói trên The Sun hôm chủ nhật vừa qua (giờ địa phương): "Tôi và mẹ con bé vẫn không tin được là con chúng tôi đã chết. Nhưng tôi không bắt Alec Baldwin phải chịu trách nhiệm, mà trách nhiệm thuộc về những người có nhiệm vụ quản lý súng trên phim trường".


Halyna Hutchins trên phim trường Rust trước khi qua đời

Các thành viên trong gia đình của nữ đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins bị sang chấn tâm lý sau cái chết đột ngột của cô. Ông Anatoly Androsovych cho biết, đứa con trai 9 tuổi của cô "bị ảnh hưởng vô cùng tiêu cực" khi mẹ qua đời. Tính đến sáng nay, theo nguồn tin của People, nguyên nhân cái chết của Halyna Hutchins vẫn đang được cảnh sát và những người có thẩm quyền ở bang New Mexico - trường quay phim Rust - điều tra, làm rõ.

Dự án ngừng sản xuất vô thời hạn

Ngày 21.10 (giờ địa phương), tài tử Alec Baldwin (63 tuổi), nổ súng đạo cụ trên phim trường Rust tại bang New Mexico khiến Halyna Hutchins (42 tuổi) tử vong còn đạo diễn là Joel Souza (48 tuổi) bị trọng thương. Vụ việc khiến dư luận hoang mang, bản thân nam diễn viên suy sụp sau khi vô tình bắn chết đồng nghiệp. Ông viết trên tài khoản mạng xã hội Twitter hôm 22.10: "Trái tim tôi tan nát cho chồng, cho con cô ấy, và cho tất cả những ai biết và yêu mến Halyna Hutchins".


Phim trường Rust nơi Alec Baldwin vô tình bắn chết đồng nghiệp

Vụ việc đau lòng trên khiến dự án Rust ngừng sản xuất vô thời hạn. Theo nguồn tin của People ngày 25.10, tối chủ nhật vừa qua (giờ địa phương), đội ngũ sản xuất của dự án đã gửi email đến các thành viên ê-kíp để thông báo rằng phim ngừng quay cho đến khi nào việc điều tra cái chết của Halyna Hutchins xong xuôi.

Rust là dự án điện ảnh lấy bối cảnh viễn Tây, trong đó, tài tử Alec Baldwin tham gia viết kịch bản, sản xuất kiêm đóng chính. Lấy bối cảnh thập niên 1880, Alec Baldwin đóng một người ông chạy trốn cùng cháu trai ngoài vòng pháp luật.

Theo Thế Sang/Thanhnien.vn